truy nã
Truy nã trùm xe gian

Truy nã trùm xe gian

0
Dưỡng mua xe máy Honda SH Mode từ nguồn trộm cắp, không giấy tờ rồi nhờ người làm giả giấy tờ đăng ký để bán cho chị T.T.T.H sử dụng và bị công an phát hiện xe gian.
Bắt nhân viên giám sát kế toán lừa đảo tài sản

Bắt nhân viên giám sát kế toán lừa đảo tài sản

0
Lợi dụng việc kiểm tra, giám sát hóa đơn thanh toán miễn phí của công ty thiếu chặt chẽ, Tân đã tự ý sửa đổi một số hóa đơn, chiếm đoạt của công ty này hơn 1,8 tỉ đồng.
 
 /// Ảnh: Chụp màn hình SCMP

Nữ nghi phạm 'đẹp nhất Trung Quốc'

0
Tờ South China Morning Post hôm qua đưa tin cảnh sát TP.Miên Đường (tỉnh Tứ Xuyên) đang truy lùng một nữ nghi phạm được cho là “đẹp nhất Trung Quốc” (ảnh).
Trần Văn Trường bị bắt theo lệnh truy nã về tội lừa đảo /// Ảnh: V.T

Siêu lừa tráo điện thoại bị bắt

0
Ngày 8.11, Công an P.Hòa Hiệp Bắc (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) bàn giao Trần Văn Tường (22 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu) cho công an quận này theo lệnh truy nã.
Nhà Trắng, nơi các tổng thống Mỹ làm việc /// Reuters

Bắt đối tượng truy nã trong Nhà Trắng

0
Mật vụ Mỹ ngày 6.6 thông báo bắt giữ nhân viên hợp đồng của Nhà Trắng Martese Edwards, người đang bị truy nã với cáo buộc âm mưu giết người cấp độ 1.
Truy nã gã dượng rể đồi bại làm cháu gái sinh con

Truy nã gã dượng rể đồi bại làm cháu gái sinh con

0
Ngày 6.6.2018, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Tấn Phát vì đã nhiều lần quan hệ với một cháu bé 14 tuổi dẫn đến mang thai.