truyền hình fpt
Người dùng bây giờ có thể chủ động lựa chọn các nội dung theo yêu cầu

Thời của truyền hình tương tác: Khán giả là vua

1
Với truyền hình truyền thống, người dùng chỉ được xem và dẫn dắt bởi các chương trình phát sẵn của nhà đài, việc tác động vào nội dung hay lựa chọn nội dung theo yêu cầu cá nhân là hoàn toàn không có.
Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT Telecom Chu Thanh Hà (phải) trao tặng quà tri ân cho đại diện gia đình anh Phan Xuân Trường – chị Trần Quốc Bảo Khanh

'Dù thế nào, vẫn đồng hành cùng FPT'

0
Đó là chia sẻ của phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ internet và Truyền hình FPT, khi nhận được sự thăm hỏi, từ chính lãnh đạo và các bộ phận liên quan đến khách hàng trong chuỗi hoạt động diễn ra từ trung tuần tháng 11.2016.
Truyền hình FPT với những tính năng đặc biệt, đem đến nhiều tiện ích cho người xem /// Ảnh: Tú Uyên

Bùng nổ truyền hình internet ở Cần Thơ

1

Cần Thơ là địa phương đầu tiên ở ĐBSCL triển khai đề án số hóa, chuyển hoàn toàn truyền hình Analog (dùng ăng ten) sang phát sóng số, mở ra thời đại mới cho dịch vụ truyền hình, đặc biệt là truyền hình internet.

 Kết quả quay số trúng thưởng chương trình 'xem truyền hình, rinh SH'

Kết quả quay số trúng thưởng chương trình 'xem truyền hình, rinh SH'

0
TP.HCM, sáng ngày 22.1, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã tiến hành trao giải thưởng đặc biệt: chiếc xe máy nhãn hiệu SH của hãng Honda VN, nằm trong khuôn khổ chương trình “Xem truyền hình – Rinh SH”, đến khách hàng Vũ Thị Lan (Q. Tân Bình) (http://www.hd.fpt.vn/)