truyền hình trực tuyến
Internet siêu tốc cho phép mọi người kết nối với nhau một cách nhanh chóng hơn /// Ảnh: AFP

Internet siêu tốc sẽ bùng nổ trong tương lai

1
Với sự phát triển ngày càng nhiều về các nội dung kỹ thuật số chất lượng cao, việc sử dụng một hệ thống internet có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh sẽ rất tiện lợi cho người dùng và các doanh nghiệp.
Truyền hình trực tuyến: Cách chọn ngành thông minh

Truyền hình trực tuyến: Cách chọn ngành thông minh

0
Để đáp ứng thông tin kịp thời tới thí sinh, Báo Thanh Niên sẽ bắt đầu buổi đầu tiên trong chuỗi chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến về chủ đề 'Đăng ký nguyện vọng thông minh'.
Truyền hình trực tuyến: U.21 Yokohama vs U.21 Việt Nam 1 - 0

Truyền hình trực tuyến: U.21 Yokohama vs U.21 Việt Nam 1 - 0

0
Bàn thắng duy nhất của Takehiro Hattori đã giúp U.21 Yokohama vượt qua U.21 Việt Nam 1-0 và tỷ số này vẫn đủ để thầy trò HLV Phạm Minh Đức giành chiếc vé thứ 2 bảng A vào chơi vòng bán kết U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2016. 
Ái Vân lần đầu tiên kể về những vinh quang, cay đắng của mình trong cuốn tự truyện 'Để gió cuốn đi' /// Tác giả cung cấp

Ái Vân, những thăng trầm sau ánh hào quang

11
Sáng nay 5.5, nghệ sĩ Ái Vân ra mắt tự truyện Để gió cuốn đi tại TP.HCM. Lần đầu tiên, sự thật về lý do chị buộc phải rời Tổ quốc 26 năm trước được công bố.
Giáo viên ở các trường THPT tham gia hướng dẫn thí sinh ôn thi 	
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Ôn thi hiệu quả và tâm lý vững chắc

0
Tại buổi tư vấn truyền hình trực tuyến hướng dẫn ôn thi THPT quốc gia và chuẩn bị tâm lý, sức khỏe do Báo Thanh Niên tổ chức vào ngày 4.5 tại địa chỉ thanhnien.vn và www.facebook.com/thanhnien, các chuyên gia đã chia sẻ bí quyết để thí sinh học tốt và tự tin bước vào mùa thi.
 
Lựa chọn FPT Play cho nhu cầu giải trí truyền hình trực tuyến?

Lựa chọn FPT Play cho nhu cầu giải trí truyền hình trực tuyến?

0

(TNO) Trên thị trường truyền hình trực tuyến OTT hiện nay ở Việt Nam, FPT Play của Công ty FPT Telecom không phải là duy nhất. Tuy nhiên, rất nhiều người chỉ lựa chọn ứng dụng này để thưởng thức các chương trình truyền hình qua internet. Tại sao lại như vậy?

Nhiều chọn lựa vào lớp 10

Nhiều chọn lựa vào lớp 10

0
Làm thế nào để đăng ký nguyện vọng chính xác, được vào học một trường THPT ưng ý, có những hướng đi nào khác nếu không được vào công lập...? Những băn khoăn này được giải đáp sáng rõ trong chương trình truyền hình trực tuyến do Báo Thanh Niên tổ chức chiều 4.5.