tự vệ
Cần giữ nhà cửa thoáng mát, sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe /// ShutterStock

Tự vệ trước ô nhiễm không khí, bụi mịn

0
Đeo khẩu trang đúng cách, nhỏ mũi, nhỏ mắt và tăng cường sức đề kháng... là cách người dân có thể áp dụng để tự vệ trước tình trạng ô nhiễm không khí, bụi mịn hiện nay.
Xuất khẩu kỷ lục nhưng không phải là điều đáng mừng /// Ngọc Thắng

Xuất khẩu kỷ lục, xi măng bị áp dụng biện pháp tự vệ

1
Năm 2018 và những tháng đầu năm nay xuất khẩu xi măng của Việt Nam tăng mạnh. Tăng xuất khẩu xi măng là đi ngược xu hướng thế giới, đặc biệt là Trung Quốc. Việt Nam cũng đang bị Philippines áp dụng biện pháp tự vệ
 
Phát hiện đôi nam nữ mua bán công cụ hỗ trợ qua mạng

Phát hiện đôi nam nữ mua bán công cụ hỗ trợ qua mạng

0
Hàng chục công cụ hỗ trợ, gồm roi điện, bình xịt hơi cay, đèn pin chích điện, cây ba khúc mà một đôi nam nữ đã thuê phòng trọ rồi mua chúng về cất giấu để rao bán trên facebook và vừa bị công an TP.Đà Lạt phát hiện.
 /// AFP

EU tiếp tục tự vệ thương mại trước Trung Quốc

0
Liên minh châu Âu (EU) sẽ không tranh luận tiếp liệu Trung Quốc có là nền kinh tế định hướng thị trường hay không, mà sẽ tập trung vào các biện pháp mới giải quyết chuyện trợ cấp, bán phá giá của nước này.
Tầm vóc Lê Hoàn - Kỳ 1 : Mệnh nước

Tầm vóc Lê Hoàn - Kỳ 1 : Mệnh nước

0
(TNO) "Có người hỏi Đại Hành với Lý Thái Tổ ai hơn ? Xin thưa : Kể về mặt trừ dẹp gian trong, đánh tan giặc ngoài, làm mạnh nước Việt ta, ra oai với nhà Tống thì Lý Thái Tổ không bằng Lê Đại Hành có công lao gian khổ hơn…" - Sử gia Lê Văn Hưu.
ATM biết tự vệ kiểu bọ hung

ATM biết tự vệ kiểu bọ hung

0
(TNO) Trong thời gian không xa, các máy rút tiền tự động có thể được trang bị cơ chế cho phép chúng phun bọt nóng lên mặt những kẻ muốn “xẻ thịt” máy ATM để lấy tiền.
Học cách thoát hiểm và tự vệ

Học cách thoát hiểm và tự vệ

0
Hơn 60 học sinh tiểu học, THCS tại TP.HCM đã thực hành những kỹ năng cơ bản để thoát hiểm và tự vệ vào cuối tuần qua.
Học võ chưa đủ để tự vệ

Học võ chưa đủ để tự vệ

0
“Gần đây tội phạm xã hội xảy ra tràn lan dẫn đến nạn cướp giật, hãm hiếp rất hung ác. Là con gái khi ra đường tụi em rất sợ hãi. Thành đoàn có tổ chức các lớp võ miễn phí cho bạn gái để phòng thân nhưng như thế liệu có đủ để bảo vệ mình?”.
Không chỉ để tự vệ

Không chỉ để tự vệ

0
Ngày càng có nhiều nữ công nhân viên tham gia các khóa học võ vừa để tự vệ, vừa giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc bận rộn.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng