tuấn ngọc
Tuấn Ngọc

Đồng nghiệp mâu thuẫn trên ghế nóng, ca sĩ hải ngoại nói gì?

0
Ngày càng nhiều nghệ sĩ hải ngoại về Việt Nam ngồi 'ghế nóng'. Nhân dịp tụ hội chuẩn bị cho Đêm tình nhân 3, Tuấn Ngọc, Quang Lê, Bằng Kiều và Thanh Hà đã chia sẻ rất thẳng thắn về việc ngồi 'ghế nóng' gameshow Việt hiện nay.
Ảnh: An Trần

Tuấn Ngọc lần đầu làm giám khảo

25
Hôm qua 28.7, Ban tổ chức Tiếng hát mãi xanh 2016 công bố danh sách 3 vị giám khảo xuyên suốt chương trình năm nay gồm: ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc cùng nhạc sĩ Trần Long Ẩn và MC - BTV Quỳnh Hương.
Lê Uyên về Đà Lạt hát 'Dạ khúc cho tình nhân'

Lê Uyên về Đà Lạt hát 'Dạ khúc cho tình nhân'

0
Sự xuất hiện của đôi song ca Lê Uyên và Phương trên sân khấu Sài Gòn thập niên 70 của thế kỷ trước được khán giả nồng nhiệt đón nhận, bởi sự khác biệt của họ trong phong cách biểu diễn.
Nghệ sĩ Tuấn Đăng trước khi bị bệnh - Ảnh: NV cung cấp

Nghệ sĩ Tuấn Đăng (ban AVT) cần giúp đỡ

1
Trước năm 1975, ban nhạc AVT gồm: Tuấn Đăng, Vân Sơn, Lữ Liên (bố của các ca sĩ Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Hồng) từng một thời khuấy động công chúng bằng những tác phẩm tạp kỹ vui nhộn.
Tên đường cho thôn, ấp - Tại sao không ?

Tên đường cho thôn, ấp - Tại sao không ?

1
Ai đã đọc truyện ngắn Đôi mắt của nhà văn Nam Cao hẳn còn nhớ một chi tiết không nhịn được cười, đó là anh thanh niên vác bó tre chỉ đường vào làng cho nhân vật Hoàng.
Đi lại vất vả cũng khiến nhiều người ngại về quê dịp tết - Ảnh: D.Đ.Minh

Ngại về... tết quê !

6
Chúng tôi đang sống cảnh một nhà ba quê. Cụ thể là gia đình chúng tôi lập nghiệp ở Sài Gòn, quê nội mấy đứa con tôi ở Đồng Nai, còn quê ngoại của chúng ở ngoài miền Trung.
5 danh ca hòa giọng trong bài hát Huế-Sài Gòn-Hà Nội như lời chào đến công chúng

Thỏa lòng với đêm nhạc của… 350 tuổi đời

0
(TNO) Lần đầu tiên, 5 danh ca Khánh Ly-Lệ Thu-Elvis Phương-Tuấn Ngọc và Lê Uyên (Phương) cùng hát chung tại quê nhà, và cũng là lần đầu tiên sau 40 năm xa quê, Khánh Ly biểu diễn trên sân khấu phía Nam, lại là quê chồng của bà.
Sống lại những bài không tên cùng Lệ Quyên

Sống lại những bài không tên cùng Lệ Quyên

1
(TNO) Những bài ca không tên của nhạc sĩ Vũ Thành An làm "điên đảo" người yêu nhạc một thời, một lần nữa được làm sống lại, mới và đầy lôi cuốn qua  liveshow Vũ Thành An -  Lệ Quyên với chủ đề Tình khúc không tên.