tùng dương
Tùng Dương từng bị nhạc sĩ Dương Thụ bảo 'hát giống con gái' /// Ảnh: NVCC

Tùng Dương nói gì về danh xưng 'divo'?

0
Nói về danh xưng 'divo' mà khán giả yêu mến dành cho mình, Tùng Dương chia sẻ bản thân chưa bao giờ tự nhận điều gì to lớn như vậy.
'Dao hai lưỡi' trên trang cá nhân

'Dao hai lưỡi' trên trang cá nhân

1
Trang cá nhân văn nghệ sĩ trên mạng xã hội hiện là nhịp cầu hiệu quả nhất, nhanh nhất, đưa họ đến gần hơn với khán giả. Vì tầm quan trọng này mà mỗi phát ngôn nếu không thận trọng sẽ gây hậu quả.
Nam ca sĩ từng đoạt giải cao nhất của Hội đồng Nghệ thuật ở cuộc thi 'Sao mai Điểm hẹn 2012' đã phải trải qua giai đoạn chán nản vì phẫu thuật thẩm mỹ không như ý /// Ảnh: NVCC

Nguyễn Đình Thanh Tâm: Từ bỏ lập dị để nổi tiếng

0
Từng đi theo thể loại âm nhạc dân gian đương đại và được kỳ vọng là lớp trẻ thay thế Tùng Dương, Nguyễn Đình Thanh Tâm đã tự 'giải thoát' mình, hát ballad, ra MV thị trường để tiến gần hơn với thị hiếu khán giả.
Hai giọng ca hàng đầu Hà Nội cháy hết mình dù chỉ là tập thử

Thanh Lam - Tùng Dương lại 'song kiếm hợp bích'

0
Trên sân khấu và cả cuộc sống đời thường, Tùng Dương và Thanh Lam hiểu nhau như một đôi tri kỷ. Các đêm nhạc chung càng giúp độ đôi củng cố tình bạn bền chặt hơn 10 năm qua.
Hình ảnh quảng cáo MV Như cái lò, ca khúc bị nhận rất nhiều chỉ trích vì ca từ nhạt và nhảm

Tràn lan ca khúc nhạt và nhảm

4
Có không ít ca khúc được viết với ca từ nhạt nhẽo, thậm chí thô thiển, tục tĩu đang lan tràn trên mạng.
 /// Ảnh: NSCC

Ra album đầu ở tuổi… 75

0
Tùng Dương hát Nguyễn Cường là album thứ 8 của ca sĩ Tùng Dương, nhưng lại là album đầu tiên của Nguyễn Cường - người nhạc sĩ năm nay đã 75 tuổi (ảnh).
Đạo diễn Việt Tú: “Chúng ta phát triển ngược, chẳng giống ai“

Đạo diễn Việt Tú: “Chúng ta phát triển ngược, chẳng giống ai“

0
Được xem là một trong những đạo diễn quyền lực trong làng giải trí hiện nay, đạo diễn Việt Tú là người đứng sau hàng loạt chương trình lớn như "Giai điệu tự hào", "Bài hát yêu thích" hay các liveshow của những nghệ sĩ tên tuổi như Trần Thu Hà, Tùng Dương,  Hồ Ngọc Hà... Anh đã có những chia sẻ thú vị về thị trường âm nhạc hiện nay.