tùng dương
Ca sĩ Tùng Dương  /// Ảnh NSCC

Tùng Dương đi ‘tu’, hát nhạc Chi Pu và…

2

Tùng Dương khiến nhiều người “ngã ngửa” khi cover ca khúc “triệu view” của Chi Pu. Có khoảng thời gian không thấy Tùng Dương đâu, hỏi thì anh bảo đang đi "tu". Rồi có người lại bảo, anh đang “nuôi gà” là một giọng ca bán cổ điển.

Quang Lê từng lập gia đình từ thời chưa ai biết đến /// Ảnh: Hải Bá

Quang Lê tiết lộ vợ cũ hiện đã sinh 4 đứa con

0
Giọng ca gốc Huế từng lấy vợ theo sắp đặt của cha mẹ nhưng không tìm được hạnh phúc. Anh đã tiết lộ về vợ cũ trong đêm nhạc Người tình diễn ra vào tối 23.12 tại Hà Nội.
Tùng Dương từng bị nhạc sĩ Dương Thụ bảo 'hát giống con gái' /// Ảnh: NVCC

Tùng Dương nói gì về danh xưng 'divo'?

0
Nói về danh xưng 'divo' mà khán giả yêu mến dành cho mình, Tùng Dương chia sẻ bản thân chưa bao giờ tự nhận điều gì to lớn như vậy.
'Dao hai lưỡi' trên trang cá nhân

'Dao hai lưỡi' trên trang cá nhân

1
Trang cá nhân văn nghệ sĩ trên mạng xã hội hiện là nhịp cầu hiệu quả nhất, nhanh nhất, đưa họ đến gần hơn với khán giả. Vì tầm quan trọng này mà mỗi phát ngôn nếu không thận trọng sẽ gây hậu quả.
Hai giọng ca hàng đầu Hà Nội cháy hết mình dù chỉ là tập thử

Thanh Lam - Tùng Dương lại 'song kiếm hợp bích'

0
Trên sân khấu và cả cuộc sống đời thường, Tùng Dương và Thanh Lam hiểu nhau như một đôi tri kỷ. Các đêm nhạc chung càng giúp độ đôi củng cố tình bạn bền chặt hơn 10 năm qua.
 /// Ảnh: NSCC

Ra album đầu ở tuổi… 75

0
Tùng Dương hát Nguyễn Cường là album thứ 8 của ca sĩ Tùng Dương, nhưng lại là album đầu tiên của Nguyễn Cường - người nhạc sĩ năm nay đã 75 tuổi (ảnh).