tuổi thọ
 /// Ảnh: Shutterstock

Khỏe khoắn tuổi trung niên, tim não ổn về già

0
Nếu có tình trạng sức khỏe tốt ở tuổi trung niên, bạn không chỉ tránh được trầm cảm khi già đi mà còn ngăn ngừa nguy cơ tử vong do bệnh tim nếu thực sự bị trầm cảm, theo UPI.
Không hút thuốc là một thói quen lành mạnh giúp sống thọ  /// Shutterstock

5 thói quen tốt giúp bạn sống thọ thêm 10 năm

0
Do những thói quen không lành mạnh, tỷ lệ tuổi thọ của con người đã giảm xuống còn khoảng 79,3 năm. Trong nhiều năm, các nhà nghiên cứu đã tiến hành phân tích toàn diện về những khác biệt mà lối sống góp phần vào tuổi thọ.
Những khoảnh khắc đáng yêu của con sẽ theo cha mẹ suốt cuộc đời /// Nhung Trần

Tuyệt chiêu lưu trữ ảnh cho con, không lo thất lạc

0
Chị Hoàng Thùy Linh, 27 tuổi, trú đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội vò đầu bứt tai khi cả ngàn bức ảnh chụp hai em bé nhà chị từ lúc sinh ra cho tới giờ mất tích khi chiếc điện thoại 'không cánh mà bay'.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Hãy tin ở trẻ!

0
1. Một hôm con tôi đi học về khoe đầy háo hức: “Mẹ ơi, mẹ biết là có mây ở dưới đất không? Ban đầu con cũng không tin nhưng là thiệt đó mẹ. Hôm nay cô chỉ cho tụi con thấy đó!”.
 vui vì một thời ấu thơ dữ dội /// C.H

Miền ký ức tuổi thơ

0
Người ta hay nói, dành cả tuổi thơ để ước mình lớn thật nhanh, rồi lại dành cả quãng đời trưởng thành để mong mình một lần bé lại. Quả không sai!
Món bánh giản dị mà gây thương nhớ

Ngọt ngào bánh tráng nhúng đường non

3
Bánh tráng nhúng đường non là thức quà vặt đặc sản một thời tuổi thơ nghèo khó, là nỗi mong chờ của nhiều thế hệ trẻ em làng tôi và đặc biệt in sâu trong trí nhớ người xứ Quảng một thời.
Nguyễn Gia Lâm đang học bài trên giường bệnh /// Xuân Phương - Tấn Hiệp

Trọn tuổi thơ trong… bệnh viện

0
Nếu như nhiều đứa trẻ, tuổi thơ thường gắn liền với những trái bóng, viên bi, cánh điều,… thì với Nguyễn Gia Lâm (11 tuổi, mắc căn bệnh tim quái ác) tuổi thơ của em chỉ quanh quẩn trong khuôn viên bệnh viện.
<i class="e-mag"></i>Nhớ bánh tết xuân nào

Nhớ bánh tết xuân nào

1
Người lớn chộn rộn từ nhà đến chợ rồi từ chợ quay về nhà, tất tả cho việc sắm tết. Còn trẻ con nông thôn thì tụm năm tụm ba ngồi mơ... bánh tết.
 /// Shutterstock

Sống thọ nhờ làm vườn

0
Nghiên cứu được công bố trên chuyên san British Journal of Sports Medicine cho thấy dành vài phút để vận động nhẹ nhàng trong ngày cũng có thể giúp người già, đặc biệt là nam giới, sống thọ.