tường vi

Baggio gây chú ý bởi sự thay đổi ngoại hình khi xuất hiện trong 'Sức sống thanh xuân' /// Ảnh: BTC

Người mẫu Baggio lên tiếng về lý do kết hôn sớm

0
Xuất hiện tại chương trình Sức sống thanh xuân, người mẫu diễn viên Baggio có dịp trải lòng về lý do quyết định kết hôn với bà xã Quỳnh Trâm khi đang ở giai đoạn phát triển sự nghiệp.
Thua Tường Vi, Lê Dương Bảo Lâm phải tự nhảy xuống hố trong 'Đấu trường âm nhạc' /// Ảnh: Katsu Team

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận họa từ miệng mà ra

0
Tự tin từng giành chiến thắng ở mùa một, Lê Dương Bảo Lâm liên tục đe dọa, đàn áp hai đối thủ. Tuy nhiên, kết thúc chương trình anh lại là người thua thảm bại khiến nam diễn viên hài thú nhận họa từ miệng mà ra. 
'Thành phố mùa xuân' đầy tình cảm của Tường Vi

'Thành phố mùa xuân' đầy tình cảm của Tường Vi

0
Thành phố mùa xuân
Sáng tác: Trịnh Công Sơn
Biểu diễn: Tường Vi

Ca khúc được biểu diễn trong chương trình ca nhạc Tình xuân tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Chương trình do Công ty cổ phần Báo Thanh Niên sản xuất độc quyền đã mang đến cho khán giả những phút giây nhiều cảm xúc.
Có thể bạn cần: Tuyệt chiêu xếp quần áo nhanh gọn, thẳng băng

Có thể bạn cần: Tuyệt chiêu xếp quần áo nhanh gọn, thẳng băng

0
Dù bạn có một tủ quần áo to hay nhỏ, thì việc sắp xếp các đồ bên trong một cách hợp lý cũng tốn không ít thời gian. Có thể bạn cần sẽ mách bạn cách sắp xếp quần áo nhanh và gọn gàng nhất, giúp tiết kiệm diện tích tủ đồ của bạn.
Những cảnh đánh hội đồng bạn học ngày càng phổ biến trong các trường học. Trong ảnh là hai nữ sinh xông vào túm tóc, lên gối, tát... vào mặt bạn vì nghi người này nói mình mất trinh - Ảnh: chụp từ clip

Mẹ ơi, con không muốn đi học nữa!

0
Những vết thương trên cơ thể hy vọng sẽ lành, nhưng tổn thương còn lại trong những trái tim non nớt thì có hết không? Hay là cứ một ngày, sẽ có vài ba em bé lại không muốn đến trường vì bị bạn đánh đập, áp bức?