ứng cử
VN chuẩn bị ứng cử thành viên Hội đồng bảo an LHQ lần 2

VN chuẩn bị ứng cử thành viên Hội đồng bảo an LHQ lần 2

0
Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Đình Quý cho biết việc tiếp tục ứng cử lần thứ 2 sau nhiệm kỳ 2008 - 2009 thành công thể hiện quyết tâm của VN trong việc thực hiện đường lối đối ngoại hòa bình vì độc lập dân tộc, hợp tác và phát triển của mình.
Tỉ phú Donald Trump trong bức ảnh chụp hôm 21.7 /// Bloomberg

Nếu Donald Trump thắng, kinh tế châu Á sẽ thua

4
Nếu tỉ phú Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ, ông ít có khả năng xây bức tường dài tại biên giới Mỹ - Mexico, mà có thể sẽ đánh thuế vào hàng nhập khẩu từ châu Á, khởi động chiến tranh tiền tệ.
Khách hàng gửi tiền tại Eximbank. /// Ngọc Thạch

Thêm tối đa 3 thành viên HĐQT Eximbank

0
Eximbank vừa công bố Nghị quyết thống nhất chốt danh sách cổ đông ngày 9.6 để thực hiện các quyền đề cử, ứng cử và tham gia đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2016.
TS Nguyễn Sĩ Dũng , nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, trong cuộc trả lời Thanh Niên về tiến trình đổi mới, dân chủ hóa ở Quốc hội /// Ảnh: Ngọc Thắng

Cần một Quốc hội chuyên nghiệp

2
Đại biểu Quốc hội nên được coi là một nghề chuyên nghiệp, vì thế cần tạo điều kiện cho những người có năng khiếu và có đam mê làm chính khách ứng cử, tranh cử.

Quốc hội trong lòng dân

0
Cử tri đến khóc mà đại biểu Quốc hội lực bất tòng tâm, đại biểu thấy mình như người chuyển thư, kiến nghị nhiều mà giải quyết không bao nhiêu... là những món nợ khiến nhiều đại biểu Quốc hội (ĐBQH) trăn trở, trong những ngày làm việc cuối cùng, trước khi kết thúc một nhiệm kỳ QH nhiều sôi động.
 
Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thoả thuận lập danh sách sơ bộ những người thuộc các cơ quan, tổ chức, đơn vị của T.Ư ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV

95 Ủy viên T.Ư ứng cử vào Quốc hội khóa 14

0

Sáng nay 17.3, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cho biết: 95/180 Ủy viên chính thức Ban chấp hành T.Ư Đảng, trong đó có 19 Ủy viên Bộ Chính trị sẽ ứng cử vào Quốc hội khóa XIV.