ung thư ruột kết
 /// ShutterStock

Giảm nguy cơ ung thư ruột kết

0
Chế độ ăn nhiều rau củ (ảnh) và hạn chế ăn thịt giúp ngừa nguy cơ bị ung thư ruột kết, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san JAMA Internal Medicine. 
 /// Shutterstock

Liệu pháp mới giúp ngừa ung thư ruột

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Singapore phát triển một loại hỗn hợp gồm lợi khuẩn probiotic và chiết xuất từ bông cải xanh giúp tìm ra cũng như tiêu diệt mọi tế bào ung thư ruột kết
Cách làm giảm nguy cơ bị ung thư ruột kết

Cách làm giảm nguy cơ bị ung thư ruột kết

0
Chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh là yếu tố quan trọng để ngăn ngừa các vấn đề về sức khỏe, trong đó có bệnh ung thư ruột kết, một báo cáo mới đây cho biết.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ăn trái cây giảm nguy cơ ung thư ruột kết

0
Theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Science, ăn trái cây và rau củ giúp tăng sức khỏe ruột và giảm nguy cơ mắc bệnh viêm ruột cũng như ung thư ruột kết
 /// Ảnh: Shutterstock

Đẩy lùi ung thư ruột kết nhờ quả nho

0
Tin vui cho những ai thích ăn nho: một nghiên cứu được công bố trên chuyên san BMC Complementary&Alternative Medicine cho thấy quả nho chứa nhiều chất chống ô xy hóa giúp tiêu diệt các tế bào gốc ung thư ruột kết.
Ảnh: Shutterstock

Thêm lợi ích từ vitamin A

0
Các nhà khoa học tìm thấy acid retinoic (một hợp chất có trong vitamin A) có khả năng ức chế ung thư ruột kết.
Ảnh: ctyschools.com

Ngừa ung thư nhờ cải xoong

0
Nghiên cứu mới đây của Đại học Southampton, Anh, cho thấy ăn cải xoong mỗi ngày có thể giúp phòng chống bệnh ung thư. 
 /// Ảnh: K.Vy

Nghệ giúp ngăn ngừa ung thư ruột kết

0
Một hợp chất được tìm thấy trong củ nghệ - một gia vị được sử dụng rộng rãi trong các món ăn - có thể ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư ruột kết, theo boldsky.