uniben

Ăn 1 gói mì… trúng 1 tỉ đồng

Ăn 1 gói mì… trúng 1 tỉ đồng

0
Những ngày cuối tháng 5, chương trình “Mua Mì 3 Miền - Trúng 30 lượng vàng” đã tìm ra chủ nhân cuối cùng của Giải đặc biệt trị giá 30 lượng vàng, tương đương 1 tỉ đồng.
Đại diện CTCP UNIBEN (bìa trái) trao Giải đặc biệt 30 lượng vàng cho khách hàng may mắn Phạm Thị Dung (ngụ Đồng Nai)

Bỗng chốc thành tỉ phú vì… ăn mì 3 Miền

0
Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 4 khách hàng may mắn trở thành tỷ phú khi ăn mì 3 Miền và tham gia chương trình khuyến mãi “Mua mì 3 Miền - Trúng 30 lượng vàng”.
Năm 2018, mì '3 Miền' tiếp tục là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua hàng đầu, nắm giữ hơn 25% số lượng gói mì được tiêu thụ

Thị trường mì gói Việt thay đổi thế nào trong năm qua

0
Thị trường mì gói Việt với sức tiêu thụ trên dưới 5 tỉ gói mỗi năm tiếp tục tăng trưởng nhẹ, trong đó hơn một nửa thị trường thuộc về 2 nhãn hiệu được ưa chuộng hàng đầu, trong đó có mì '3 Miền'.
Bí quyết của người dẫn đầu

Bí quyết của người dẫn đầu

0
Đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất và liên tục tạo ra những sản phẩm độc đáo 'đậm đà hương vị Việt' là bí quyết để '3 Miền' giữ vững vị trí nhãn hiệu được tiêu dùng hàng đầu hiện nay trong thị trường mì gói Việt.
3 Miền được biết đến với các sản phẩm phong phú, chất lượng, 'đậm đà hương vị Việt' được người tiêu dùng rất ưa chuộng

Thấy gì từ chiến lược đầu tư của Uniben

0
Lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung vào chất lượng sản phẩm là chiến lược mà Uniben đã xác định và triển khai một cách kiên định, nhất quán suốt nhiều năm qua.