uống bia
Mặc quần bó sẽ khiến cơ thể dễ bị muỗi đốt hơn  /// Shutterstock

5 mẹo giúp tránh bị muỗi đốt vào mùa hè

0
Áp dụng một số mẹo đơn giản tại nhà, nơi làm việc hay khi đi du lịch có thể giúp chúng ta tránh xa muỗi, giảm nguy cơ mắc bệnh và cảm giác khó chịu khi bị đốt.
 /// Shutterstock

Người đàn ông suýt chết vì... dị ứng với bia

0
Một người đàn ông 32 tuổi (giấu tên, ở Bồ Đào Nha) đã nhanh chóng được đưa vào Bệnh viện Đại học Coimbra cấp cứu vì dị ứng nặng với một loại bia ông vừa uống.
Nếu bạ đâu uống đấy, ngồi vỉa hè, những nơi công cộng cũng chén chị chén em dễ làm mất hình ảnh phái đẹp. (Ảnh minh họa) /// NGỌC THẮNG

Khi phụ nữ nhậu: Trăm sự đều là 'dính' tới đàn ông

5
Không thể quy chụp phụ nữ nhậu là… hư, xấu, mất nết. Cũng không thể phán rằng phụ nữ không nhậu mới hiền thục, đoan trang. Vấn đề ở chỗ, chị em có bản lĩnh không? Có “biết nhậu” hay không?
Lễ hội băng tuyết với nhiều tác phẩm điêu khắc luôn thu hút du khách

Đi thăm xứ tuyết Sapporo

0
Đây là thành phố lớn thứ 5 Nhật Bản và là thủ phủ của đảo Hokkaido. Khi tuyết phủ kín cả thành phố mùa đông cùng nhiều lễ hội độc đáo cũng là lúc nơi này đón rất đông du khách đến tham quan.
Uống một ít bia sẽ giúp bạn "bắn" ngoại ngữ lưu loát hơn

Nhậu vào giúp 'bắn' ngoại ngữ lưu loát hơn?

5
Có khi nào bạn bất giác phát hiện rằng bỗng dưng mình 'bắn' tiếng Anh như phim sau khi uống vài chai cùng chiến hữu, nhất là các dịp trong bàn có người nước ngoài?
Chàng trai giành học bổng tiến sĩ về nghiên cứu bia

Chàng trai giành học bổng tiến sĩ về nghiên cứu bia

0

Trong khi các nghiên cứu sinh ngành hóa sinh khác phải đến phòng thí nghiệm, thư viện thì anh Edward Kerr lại lang thang trong nhà máy bia và uống bia. Nhiệm vụ của anh chính là phải tìm ra loại bia có hương vị thật ngon.

Người 'chế' bia thủ công

Người 'chế' bia thủ công

1
Một lần tình cờ tham dự hội chợ làm bia truyền thống, anh thấy bị cuốn hút mạnh và quyết tâm theo đuổi ngành này.