uống nước
 /// Shutterstock

Uống trà kích thích sáng tạo và tăng niềm vui

0
Trà là một loại nước giải khát nổi tiếng vì có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Một nghiên cứu gần đây còn chỉ ra thêm lợi ích khác của uống trà là tăng cường sự sáng tạo và niềm vui, theo naturalnews.
Cà rốt chứa magiê và beta-carotene giúp ngăn cơn đau nửa đầu /// Shutterstock

10 thực phẩm ngăn cơn đau nửa đầu tấn công

0
Đau nửa đầu có thể được điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên, mỗi lần sử dụng thuốc giảm đau có thể gây ra nhiều phản ứng phụ. Vì vậy, tốt hơn nên chọn phương pháp tự nhiên để thoát khỏi cơn đau này.
 /// Shutterstock

Những thói quen xấu buổi sáng khiến bạn tăng cân

0
Bỏ bữa ăn sáng là một trong những thói quen buổi sáng có thể khiến bạn béo. Sau đây là một số thói quen buổi sáng khác đang khiến bạn tăng cân mà bạn cần phải từ bỏ ngay lập tức, theo trang tin India.
 /// Shutterstock

Lợi ích của việc uống nước khi bụng đói

0
Theo trang tin Curejoy, ban đêm là lúc cơ thể chúng ta tái tạo, sửa sai, lọc độc tố; bằng cách uống nước ngay khi thức dậy, bạn sẽ đẩy được những độc tố này ra ngoài.
Kiểm soát cà phê mỗi ngày là cách giúp bạn không bị mất năng lượng  /// Shutterstock

Những thói quen giúp tăng năng lượng cho cơ thể

0
Bạn thường xuyên mất năng lượng? Hay đang tìm kiếm cách để tăng năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả? Những cách dưới đây sẽ là thói quen bạn cần có mỗi ngày, theo boldsky.
 /// Shutterstock

Lợi ích của uống nước ấm

0
Uống một vài ly nước ấm mỗi ngày có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là tác dụng của việc uống nước ấm, theo Medical News Today.
Cha mẹ cho trẻ từ 1 - 3 tuổi uống nước ép trái cây khoảng 120 ml/ngày. Đối với trẻ từ 4 - 6 tuổi, nước trái cây nên hạn chế từ 120 - 180 ml/ngày. /// Shutterstock

Trẻ dưới 1 tuổi không nên uống nước trái cây?

0
Theo nghiên cứu mới, cha mẹ nên tránh cho trẻ dùng nước trái cây trong năm đầu tiên của cuộc đời. Những hướng dẫn mới này từ Học viện Nhi khoa Mỹ đã được đăng trên chuyên san Pediatrics.
Cà phê giúp sống thọ, tăng cường trí não và ngừa một số bệnh  /// Ảnh: Shutterstock

3 lợi ích của cà phê theo khoa học

4
Trong những năm gần đây, các nghiên cứu cho thấy cà phê có những ưu điểm vượt trội hơn những nhược điểm khi nói đến lợi ích.
Uống nước nóng là phương thuốc tự nhiên tuyệt vời để chữa cảm lạnh, ho và đau họng /// Shutterstock

Lợi ích bất ngờ từ việc uống nước nóng

3
Nhiều người trong chúng ta không biết rằng uống nước nóng có lợi như thế nào đối với cơ thể. Theo Lifehack, dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà nước nóng mang lại.
 /// Shutterstock

Sữa bò không qua xử lý có tốt cho sức khỏe?

0
Sữa bò không qua xử lý hay còn gọi là sữa thô có liên quan đến tỉ lệ dị ứng và hen suyễn thấp. Tuy vậy, nó cũng có thể chứa các vi khuẩn chết người, theo Medical News Today.