ưu đãi
STB chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip nội địa /// STB

Sacombank phát hành thẻ chip nội địa đầu tiên ở Việt Nam

0
Sacombank là 1 trong 7 ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hội đủ điều kiện phát hành thẻ nội địa được trang bị chip EMV với ưu điểm giúp bảo mật tối ưu thông tin thẻ và cho phép giao dịch thanh toán không tiếp xúc (contactless). 
Pháp phục Nguyên Dung giới thiệu pháp phục mới và ưu đãi

Pháp phục Nguyên Dung giới thiệu pháp phục mới và ưu đãi

0
Từ ngàn xưa, Phật giáo đã xuất hiện với triết lý đạo đức, nhân sinh sâu sắc; trải qua ngàn năm thăng trầm, qua những sử tích Vua Trần, Vua Lý trí tuệ… trở thành một phần văn hóa, cuộc sống của dân tộc Việt.
Trận đấu giữa Arsenal - Chelsea sẽ được phát sóng độc quyền trên K+ PM vào lúc 0h30 ngày 20.1

Chelsea có lợi thế ở derby London gặp Arsenal

0
Cuộc đại chiến vòng 23 giữa hai đội bóng thủ đô nước Anh để cạnh tranh vị trí trong top 4 có thể xem là cuộc quyết đấu quan trọng với cả Chelsea và Arsenal.
Chi nhánh Vietravel tại Thái Nguyên

Nhiều ưu đãi khi đăng ký tour tại Vietravel Thái Nguyên

0
Nhân dịp Vietravel - Chi nhánh Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động tại số 203 Lương Ngọc Quyến, P.Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên, từ ngày 2.1 đến 1.4 khách hàng khi đăng ký tour tại đây sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi.
Trận đấu giữa Brighton và Arsenal sẽ được phát sóng độc quyền trên K+PM vào lúc 0giờ15 ngày 27.12

Chelsea, Arsenal gặp khó ở loạt trận dịp Boxing Day

0
Hai đội bóng đại gia London đang có phong độ thất thường sau chuỗi trận ấn tượng. Chelsea và Arsenal đều đang gồng mình vượt qua giai đoạn thi đấu khốc liệt dịp Giáng sinh và năm mới ở Ngoại hạng Anh.
OCB tung hàng loạt ưu đãi tri ân triệu khách hàng

OCB tung hàng loạt ưu đãi tri ân triệu khách hàng

0
Dịp cuối năm, OCB triển khai những chương trình ưu đãi rất lớn và thiết thực như tặng quà tại quầy, lì xì tiền mặt, ưu đãi lãi suất..., đảm bảo tất cả khách hàng đều nhận được phần quà giá trị.