uy tín
Căn hộ Hai chìa khóa với 2 phòng ngủ (hình ảnh mang tính minh họa)

Vinhomes West Point trong mắt cư dân tương lai

0
Được đón nhận nồng nhiệt tại làng bất động sản thủ đô, Vinhomes West Point - “át chủ bài” của thương hiệu Vinhomes mang đến những kỳ vọng gì cho các chủ nhân tương lai?
Vingroup là chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam

Vingroup là chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam

0
Tập đoàn Vingroup vừa được vinh danh vị trí số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất VN năm 2018 do Vietnam Report tổ chức. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Vingroup giành ngôi vị quán quân tại giải thưởng này.
Tổng thống Mỹ Barack Obama phát biểu trong buổi họp với lãnh đạo các nước ở Đại sứ quán Mỹ tại Bắc Kinh năm 2014 /// AFP

'Uy tín của Mỹ sẽ bằng 0 nếu TPP thất bại’

0
Sự bế tắc chính trị của Mỹ về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) là “thảm họa”, có thể thành trở ngại đáng kể cho sự góp mặt của Mỹ ở châu Á. Đây là ý kiến của một học giả về Trung Quốc.
Chữ tín

Chữ tín

1
Số tiền đặt cọc cho cặp chóe, tác phẩm đương đại theo phong cách giả cổ, đã được đấu với giá cao nhất là 6 tỉ 50 triệu đồng, chỉ có 50 triệu đồng.
Uy tín đầy mình

Uy tín đầy mình

0
Thua độ trong vụ cá cược, một người đàn ông ở Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) đã gây “xốn mắt” cho người đi đường.
Biểu dương đồng bào dân tộc thiểu số có uy tín

Biểu dương đồng bào dân tộc thiểu số có uy tín

0
Ngày 16.1, UBND H.Đồng Phú (Bình Phước) đã tổ chức Hội nghị họp mặt, biểu dương chức sắc, chức việc các tôn giáo, Hội đồng già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS).
Kiện đòi bồi thường... 1 đồng

Kiện đòi bồi thường... 1 đồng

0
TAND thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) đã thông báo thụ lý vụ kiện "Tranh chấp về bồi thường do sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, uy tín bị xâm phạm"  của nguyên đơn là nữ dược sĩ Trần Thị Kiều Oanh (nhân viên Phòng Giám định y khoa thuộc Sở Y tế tỉnh Bình Phước).