va chạm
Tàu tuần dương USS Lake Champlain dẫn đầu nhóm tàu chiến Hàn Quốc tại vùng biển tây Thái Bình Dương ngày 3.5 /// Hải quân Mỹ

Tàu chiến Mỹ va chạm với tàu cá Hàn Quốc

1
Tàu tuần dương Mỹ USS Lake Champlain đã va chạm với một tàu cá Hàn Quốc trong cuộc tập trận ngày 9.5 tại vùng biển giữa bán đảo Triều Tiên và Nhật Bản.
Tàu trinh sát Liman của Hạm đội Biển Đen Hải quân Nga /// Reuters

Tàu trinh sát Nga chìm gần Thổ Nhĩ Kỳ

9
Một tàu trinh sát của Hải quân Nga bị chìm sau khi va chạm với tàu chở gia súc trên Biển Đen, ngoài khơi bờ biển thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
Cú va chạm khiến Fernando Torres ngất xỉu khiến thế giới bóng đá bàng hoàng /// AFP

Torres nhận 'mưa' lời chúc từ đồng đội và đội bóng cũ

0

Các đội bóng cũ, cựu đồng đội của Fernando Torres đều gửi lời cầu chúc khi hay tin chân sút nổi tiếng một thời của tuyển Tây Ban Nha phải nhập viện khẩn cấp sau một pha va chạm ở những phút cuối trận đấu vòng 25 La Liga giữa chủ nhà Deportivo và Atletico Madrid diễn ra rạng sáng nay (3.3, giờ VN). 

Tuần duyên Hàn Quốc cho biết một tàu cá 74 tấn đụng tàu hàng trên 23.000 tấn ở vùng biển miền nam Hàn Quốc vào ngày 10.1.2017 /// Reuters

Thuyền viên Việt gặp nạn ở Hàn Quốc

0
Vào khoảng 14 giờ ngày 10.1 (giờ địa phương), một tàu cá 74 tấn chở 7 người, trong đó có một người Việt, đụng phải tàu hàng trên 23.000 tấn ở vùng biển cách TP.Pohang thuộc miền nam Hàn Quốc khoảng 22 hải lý.