vamc
VAMC tăng cường xử lý nợ /// Ngọc Thạch

Lập sàn giao dịch mua bán nợ

0
Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) vừa công bố kế hoạch kinh doanh và đầu tư phát triển 5 năm giai đoạn 2019-2023, trong đó đặt mục tiêu thiết lập, vận hành sàn giao dịch nợ xấu.
Saigon One Tower là dự án đầu tiên VAMC thu hồi theo Nghị quyết 42	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Giảm giá, nợ xấu vẫn ế

0
Các khoản nợ xấu liên quan đến các chủ đầu tư bất động sản được đem ra bán, nhưng người có tiền cũng không dám tham gia.
Nhiều khoản nợ giảm giá vẫn khó bán /// Ngọc Thạch

Đấu giá trạm xăng

1

Hàng loạt các tài sản được các ngân hàng thương mại chuẩn bị đưa ra đấu giá trong thời gian tới nhằm xử lý các khoản nợ xấu.

Một dự án nợ xấu chưa giải quyết được  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Nợ xấu ế vì giá cao

0
Chủ tịch một công ty mua bán nợ nói thẳng nợ xấu như một “khúc xương” nên giá bán nợ phải thấp hơn giá thị trường thì mới đủ hấp dẫn. Chứ giữ quan điểm bán nợ không mất vốn thì rất khó.
Khoản nợ Thuận Thảo không ai đăng ký mua /// Mai Vọng

Hàng loạt khoản nợ xấu được đấu giá

0

Công ty TNHH MTV Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng VN (VAMC) liên tục thông tin về việc đấu giá các khoản nợ xấu của các tổ chức tín dụng và lựa chọn công ty thực hiện đấu giá các khoản nợ.

Thu giữ đất ‘vàng’ xử lý nợ

Thu giữ đất ‘vàng’ xử lý nợ

0
Công ty quản lý tài sản các tổ chức tín dụng VN (VAMC) vừa gửi thông báo đến Công ty CP Thành phố Xanh về việc thu giữ tài sản xử lý nợ.
Bình quân lương cán bộ công nhân viên VAMC từ 28,96 - 38,33 triệu đồng/tháng  /// Ảnh: T.X

VAMC có lợi nhuận hơn 20 tỉ đồng

1
Đây là mức lợi nhuận vừa được Công ty Quản lý Tài sản của các Tổ chức Tín dụng Việt Nam (VAMC) công bố tại báo cáo tài chính 2017, tăng 36% so với năm 2016.
VAMC tìm doanh nghiệp định giá khoản nợ hơn 4.000 lượng vàng

VAMC tìm doanh nghiệp định giá khoản nợ hơn 4.000 lượng vàng

0
Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam - VAMC vừa thông báo tìm kiếm doanh nghiệp có kinh nghiệm và năng lực thẩm định giá trị khoản nợ 4.085 lượng vàng SJC nhằm mục đích cho việc mua bán khoản nợ này.