van quyet
Thầy Park luôn có những toan tính bất ngờ mà hiệu quả  /// Minh Tú

Ông Park Hang-seo hy sinh Văn Quyết?

0
Có thể Văn Quyết sẽ không đá đội hình xuất phát trận gặp Malaysia vào tối 16.11 vì HLV Park Hang-seo muốn đội tuyển VN tạo được thế trận phòng thủ tốt trước khi có được bàn thắng vào lưới đối phương.
 
Xuân Trường hứa sẽ cải thiện phong độ tại AFF Cup

Xuân Trường hứa sẽ cải thiện phong độ tại AFF Cup

0

Trước nhiều câu hỏi về phong độ đi xuống tại ASIAD vừa qua, tiền vệ Lương Xuân Trường hi vọng bản thân sẽ tiến bộ hơn tại AFF Cup, anh còn đánh giá chuyến tập huấn tại Hàn Quốc sắp tới là rất quan trọng để bản thân và toàn đội có cơ hội hoàn thiện lối chơi, hướng đến thành tích tốt nhất tại AFF Cup.

Đinh Viết Tú - cánh chim lạ của tuyển VN /// Khả Hòa

Những lựa chọn bất ngờ của HLV Park Hang-seo cho AFF Cup 2018

0
2/3 danh sách 30 cầu thủ tập trung lên đội tuyển VN tập trung cho AFF Cup 2018 là những gương mặt quen thuộc vốn đã gắn bó với Olympic VN suốt chiến dịch ASIAD 18. Nhưng 1/3 còn lại trong lực lượng mà ông Park lựa chọn lại mang đến nhiều điều bất ngờ.
 
Từ trái qua phải: Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển, HLV Park Hang - seo, HLV Mai Đức Chung và Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn /// Nhân Văn

Thầy Park được tiếp ‘doping’ trước thềm AFF Cup 2018

0
HLV Park Hang – seo cùng 3 cầu thủ Nguyễn Văn Quyết, Lương Xuân Trường, Quế Ngọc Hải là đại diện cho đội tuyển Việt Nam có mặt tại lễ công bố chương trình kết nối nguồn lực hỗ trợ phát triển thể thao Việt Nam được tổ chức vào tối 3.11 tại Hà Nội.
Nhà báo Quốc Việt dự đoán đội hình dự AFF Suzuki Cup 2018 của ĐTVN

Nhà báo Quốc Việt dự đoán đội hình dự AFF Suzuki Cup 2018 của ĐTVN

0
Theo dự đoán của nhà báo Quốc Việt của Báo Thanh Niên, HLV Park Hang-seo sẽ sử dụng đội hình 3-4-3 cho đội tuyện Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018 và trên hàng công không có sự xuất hiện của Văn Quyết mà thay vào đó là Quang Hải, Anh Đức và Công Phượng.