vàng thế giới
USD giảm giá nhẹ /// Ngọc Thạch

Giá USD giảm, vàng tăng nhẹ

0

Ngày 10.7, giá USD trên thị trường giảm nhẹ, vàng tăng ngược chiều so với giá thế giới.

Vàng SJC quanh quẩn mức 37 triệu đồng/lượng /// Ngọc Thạch

Tuần này giá vàng tiếp tục giảm ?

0
Theo kết quả khảo sát của Kitco về xu hướng giá vàng trong tuần tới, 10 trong 17 chuyên gia của Phố Wall (Mỹ) dự báo giá vàng tăng, 5 chuyên gia cho rằng giá vàng giảm, còn 2 chuyên gia nhận định giá đi ngang.
Vàng không tận dụng được cơ hội tăng giá khi USD giảm /// Ngọc Thạch

USD giảm, vàng vẫn không thể tăng nổi

0

Sau một tuần gần như tăng thẳng đứng, giá USD trên thị trường liên tục giảm nhưng vàng không tận dụng được cơ hội này để tăng giá.

Giá USD tự do tăng nhanh /// Ngoc Thạch

Giá mua USD tự do tăng nhanh, vàng giảm nhẹ

0

Chiều 19.6, giá USD trên thị trường tự do tăng 20 - 40 đồng/USD, nhưng giá mua tăng mạnh hơn so với giá bán. Giá vàng đột ngột giảm trong phiên chiều.

Giá vàng đi xuống trong tháng này /// Ảnh: Bloomberg

Giá vàng có tháng tệ nhất trong năm nay

0
Vàng đang được giao dịch ở mức giá thấp nhất từ tháng 8 và đang tiến đến tháng giảm lớn nhất trong năm nay, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố kế hoạch cắt giảm thuế khiến USD tăng giá.
Vàng VN cận giá thế giới

Vàng VN cận giá thế giới

0
Giá vàng trong nước sáng qua (25.2) tăng 130.000 đồng/lượng, xoay quanh mốc 33,5 triệu đồng/lượng, rút ngắn chênh lệch so với giá vàng thế giới chỉ còn khoảng 300.000 đồng/lượng.
Khó đoán giá vàng

Khó đoán giá vàng

0
Dự báo về xu hướng của giá vàng do các chuyên gia đưa ra khá khác nhau cho thấy diễn biến giá vàng trong năm 2014 rất khó đoán.
Giá vàng trong nước và thế giới lệch pha

Giá vàng trong nước và thế giới lệch pha

0
(TNO) Giá vàng thế giới và trong nước lại lệch pha. Trong khi giá vàng thế giới tăng mạnh chạm mức cao nhất trong vòng 3 tuần qua thì giá vàng trong nước sáng nay (13.8) lại giảm.