văng tục
Chuyện mạnh miệng chửi bậy văng tục không hề là một cách để phụ nữ hiện đại chứng tỏ sự mạnh mẽ, độc lập hay cá tính của mình. Trang Trần (trái) thóa mạ nghệ sĩ Xuân Hương bằng những lời lẽ tục tĩu trong vụ việc vừa qua /// ẢNh: T.L

Từ bao giờ, con gái văng tục là thể hiện cá tính?

42
Bây giờ con gái cứ nói một câu phải đệm hai ba tiếng chửi thề như vậy mới là 'sống thật, sống thẳng, mới cá tính, mới nữ quyền, mới oai'? Ai cho các bạn gái đó có quyền nghĩ như vậy. 
Chửi thề cũng có lợi?

Chửi thề cũng có lợi?

0

Các nhà khoa học Anh cho rằng chửi thề có một lợi ích là giúp con người nguôi giận. Hiệu quả của việc này xuất phát từ bản chất của tiếng chửi thề, khi mọi người xem đó là điều cấm kỵ trong ngôn ngữ.

Văn hóa sao Việt - Kỳ 2: Nghệ sĩ hay 'hàng tôm', 'hàng cá'?

Văn hóa sao Việt - Kỳ 2: Nghệ sĩ hay 'hàng tôm', 'hàng cá'?

7
(TNO) 'Nhiều người trong showbiz chửi bới nhau như hàng tôm hàng cá, tôi ngồi đó nghe mà tự hỏi họ có hiểu được hình ảnh của họ trong mắt công chúng đẹp như thế nào và giờ họ lại cử xử với nhau như vậy', đó là chia sẻ của một nữ ca sĩ nổi tiếng khi nói về giới làm nghề của mình. Chuyện 'đá đểu', 'vỗ mặt' nhau trong showbiz không chỉ khiến khán giả phát ngán mà nhiều người trong nghề cũng... phát nản.
Văn hóa sao Việt - Kỳ 1: Văng tục, chửi thề như... hát hay

Văn hóa sao Việt - Kỳ 1: Văng tục, chửi thề như... hát hay

14

(TNO) Khi nam ca sĩ Tuấn Hưng viết trên Facebook rằng '*** bao giờ hát cho Bài hát yêu thích nữa' hay cô cựu người mẫu Trang Trần xuất hiện trong clip chửi bới, lăng mạ công an với những lời lẽ tục tĩu, thiên hạ sững sờ hỏi nhau: Liệu đây có phải là ca sĩ, người mẫu không? Đây có phải là nghệ sĩ, người của công chúng không?

Tuấn Hưng: 'Tôi xin lỗi vì thiếu văn hóa'

Tuấn Hưng: 'Tôi xin lỗi vì thiếu văn hóa'

7
(iHay) Trong cuộc trao đổi ngắn cùng iHay.vn, Tuấn Hưng thừa nhận việc đăng status có từ ngữ văng tục là việc làm thiếu suy xét trong tình trạng có hơi men, đồng thời gửi lời xin lỗi tới mọi người.