vật cưng
Một nạn nhân mất tứ chi và mũi vì nhiễm vi khuẩn từ nước bọt của chó /// Facebook

Chó liếm yêu khiến chủ thiệt mạng

9

Một cụ ông 63 tuổi ở thành phố Bremen (Đức) đã qua đời vì chứng nhiễm trùng hiếm gặp sau khi bị con chó trong nhà liếm láp trong lúc đùa giỡn, theo kết luận trong một báo cáo đăng trên chuyên san y khoa.

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Tại sao không nên để thú cưng liếm mặt?

1
Tiến sĩ Neilanjan Nandi, Phó giáo sư y khoa tại Đại học Drexel ở Philadelphia (Mỹ) chia sẻ trên The New York Times rằng, không nên tiếp xúc với miệng của chó, mèo hay thú cưng vì nhiều khả năng sẽ bị lây bệnh.
 
Con chó 'đi bụi' 7 năm

Con chó 'đi bụi' 7 năm

0
(TNO) Một phụ nữ ở thành phố Homestead, thuộc bang Florida (Mỹ) vừa tái ngộ con chó cưng của mình sau 7 năm xa cách, theo hãng tin AP.
Chọn 'sát thủ' làm vật cưng

Chọn 'sát thủ' làm vật cưng

0
Ong độc được biết đến là một trong những sát thủ giết người chỉ bằng một cái chích, thế nhưng bất chấp mối nguy ấy, một thanh niên Nhật Bản có nickname Mikuru625 đã huấn luyện một con ong bắp cày thành thú cưng (ảnh).
Chó gấu trúc

Chó gấu trúc

0
(TNO) Từ giống chó chow lông xù, một số người bán chó ở Trung Quốc đã nghĩ ra cách biến chúng thành những con chó gấu trúc.
Tất cả vì thú cưng

Tất cả vì thú cưng

0
(TNO) Một phụ nữ ở Nga chôn chó tại nghĩa địa đang đối mặt với tội phỉ báng, sau khi thân nhân những người quá cố lên tiếng phản đối.
Thỏ 'khủng'

Thỏ 'khủng'

0
Một con thỏ ở TP.Worcester (Anh) đã được Tổ chức Guinness công nhận “khủng” nhất thế giới. Theo báo Daily Mail, con thỏ Darius của bà Annette Edwards cân nặng 22,3 kg và dài 1,32 m (ảnh).
Chải chuốt không đúng chỗ

Chải chuốt không đúng chỗ

0
Một phụ nữ ở London (Anh) bị phạt 50 bảng vì “tội” bỏ lại lông chó sau khi chải chuốt cho các con vật cưng của mình tại công viên.
Xăm hình cho mèo

Xăm hình cho mèo

0
(TNO) Timur, 24 tuổi, một nghệ sĩ xăm hình đến từ Tatarstan của Nga đã gây nhiều tranh cãi sau khi tung lên mạng hình ảnh cùng đoạn video về việc xăm hình cho một con mèo.