vé xe tết
Trang web Công ty Phương Trang tê liệt trong ngày đâu mở bán vé online - Ảnh chụp màn hình

Sập trang bán vé xe Tết Phương Trang

13

Sáng 15.1, trong ngày đầu tiên mở bán vé Tết online cho các tuyến Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huế, trang web của hãng xe Phương Trang không thể truy cập được.

Những tấm vé đến tay các hoàn cảnh khó khăn giúp họ có một cái tết ấm áp

'Mừng quá, con có vé xe về quê rồi'

0
Nhiều bạn trẻ đã reo lên sung sướng như thế khi nhận được tấm vé của Chuyến xe mùa xuân - tết sum vầy, chương trình giúp 5.000 người có hoàn cảnh khó khăn được đón tết trọn vẹn tại quê nhà.
Hà Nội và nhiều tỉnh phía Bắc đã sẵn sàng kế hoạch hỗ trợ tiền tàu xe cho công nhân về quê ăn Tết - Ảnh: Ngọc Thắng

Công nhân nhẹ mối lo tàu xe ngày Tết

0
Năm nay, công đoàn nhiều tỉnh phía Bắc đã vận động doanh nghiệp tặng hàng chục nghìn vé tàu, xe miễn phí cho công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp - khu chế xuất (KCN-KCX) về quê ăn Tết.
‘Săn’ vé về quê

‘Săn’ vé về quê

0
Hiện bắt đầu vào thời điểm 'nóng' của vé xe khách về tết, trong khi vé tàu hỏa chỉ còn ghế phụ.
Pepsi tài trợ 5.000 vé xe Tết sum vầy

Pepsi tài trợ 5.000 vé xe Tết sum vầy

0
Ngày 21.12 tại TP.HCM, Ban tổ chức chương trình “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy” cho biết dành tặng 5.000 vé xe cho các sinh viên, người lao động nghèo.
Vất vả mua vé xe Tết 2015 tại Bến xe Miền Đông - Ảnh: Diệp Đức Minh

Bán vé xe tết từ 10.1.2016

0
Ngày 28.11, ông Thượng Thanh Hải, Phó tổng giám đốc Bến xe Miền Đông (BXMĐ) TP.HCM, cho biết bến bắt đầu bán vé xe tết từ ngày 10.1 đến hết 4.2.2016 (tức 1.12 âm lịch đến hết ngày 26.12 âm lịch) cho khách đi trong thời gian từ 24 - 28.12 âm lịch.
Hành trình 10 năm dạy trẻ học cách yêu thương

Hành trình 10 năm dạy trẻ học cách yêu thương

0
Để trẻ được phát triển một cách toàn diện ngay từ khi còn nhỏ thì những chuyên gia tâm lý, giáo dục luôn khuyến khích nên để trẻ tự do khám phá cuộc sống, chủ động trong các việc thiện nguyện, để trẻ học cách sẻ chia, yêu thương một cách tự nhiên, từ những việc nhỏ nhặt.
'Cháy' vé tàu xe vào nam

'Cháy' vé tàu xe vào nam

0
Những ngày qua, tại Bến xe Đà Nẵng, tuy có đến 70% xe xuất bến chạy các tuyến phía nam, nhưng vé các tuyến này đa phần đã bán hết từ trước tết do hành khách mua khứ hồi.
5.000 người đón tết sớm nhờ xe đoàn viên của OMO

5.000 người đón tết sớm nhờ xe đoàn viên của OMO

0
Từ ngày 10.2 (tức 22 tháng Chạp), 117 chuyến xe đoàn viên do OMO tổ chức bắt đầu lăn bánh, đưa 5.000 người có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết với gia đình. Không khí trên những chuyến xe tưng bừng rộn rã, làm mùa xuân như đến sớm hơn…
Tặng 500 vé xe đưa công nhân về quê đón tết

Tặng 500 vé xe đưa công nhân về quê đón tết

0
(TNO) Chiều 12.2, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, Thành đoàn TP.HCM tổ chức chương trình “Chuyến xe Thanh niên công nhân về quê đón Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015”.
Huy động hàng trăm xe đáp ứng nhu cầu đi lại trong dịp tết

Huy động hàng trăm xe đáp ứng nhu cầu đi lại trong dịp tết

0

(TNO) Ngày 9.2, ông Lê Viết Hoàng, Tổng giám đốc Công ty CP vận tải và quản lý Bến xe Đà Nẵng, cho biết mục tiêu của công ty năm 2015 là nhằm đảm bảo an toàn cho khách đi xe, không để xảy ra chen lấn, giành giật khi mua vé...