vespa
Nên mua Honda SH hay Vespa GTS

Nên mua Honda SH hay Vespa GTS chơi Tết?

0
Honda SH hay Vespa GTS có lẽ là câu hỏi khiến không ít người băn khoăn khi quyết định tự thưởng cho mình sau một năm phấn đấu bằng chiếc xe ga cao cấp sang chảnh đi chơi Tết.
Nỗ lực thay đổi trái tim của Piaggio - Vespa, hãng xe Ý muốn chinh phục khách hàng phương Đông

Động cơ Piaggio-Vespa và nỗ lực hướng về phương Đông

0
Là một thương hiệu đến từ châu Âu, Vespa hay Piaggio có thiết kế đẹp nhưng động cơ lại chưa được ưa chuộng do không phù hợp với thị hiếu, điều kiện vận hành của đại đa số người Việt buộc hãng xe Ý phải “nương theo gió Đông”.
Biểu tượng vượt thời gian

Biểu tượng vượt thời gian

0
Thập niên 70s thế kỷ trước được xem như “thời đại thanh xuân” khi tinh thần tươi trẻ, sự tự do và ngẫu hứng lên ngôi từ thời trang, âm nhạc, nghệ thuật, lối sống.
Cuộc chiến xe ga tại thị trường Việt Nam đang ngày càng khốc liệt

'Ông lớn' Việt chạy đua ‘vũ trang’ cho xe tay ga

0
Để nắm giữ lợi thế trong phân khúc tương lai của thị trường xe máy Việt, các nhà sản xuất đã không ngừng tích hợp công nghệ mới vào sản phẩm của mình nhằm tăng tính cạnh tranh.
Xe cổ góp phần tái hiện một Sài Gòn xưa giữa nhịp sống đô thị hiện đại /// Ảnh: Trần Hoàng

Hàng trăm xe cổ tụ hội, tái hiện góc phố Sài Gòn xưa

0
Sáng 28.7, hàng trăm chiếc xe cổ độc, lạ của các câu lạc bộ (CLB) chơi xe cổ tại TP.HCM hội tụ về Công viên văn hoá Đầm Sen, góp phần tái hiện một Sài Gòn xưa giữa nhịp sống đô thị hiện đại.
Những chiếc xe hoàn thiện phải trải qua hàng trăm công đoạn trên dây chuyền

Quá trình tạo nên bộ cánh và trái tim xe Piaggio 'Made in Vietnam'

0
Nếu khung vỏ là bộ xương, diện mạo thì động cơ chính là trái tim của bất kỳ chiếc xe nào và chúng tôi đã có dịp mục sở thị dây chuyền sản xuất, lắp ráp các các bộ phận quan trọng cấu thành nên chiếc Vespa/Piaggio tại Việt Nam.
Honda SH có thể là nguyên nhân khách quan khiến Piaggio thất thủ tại thị trường Việt Nam

Piaggio-Vespa thất thủ vì Honda SH?

0
Có một sự thật không thể phủ nhận là chỉ một dòng xe Honda SH đã làm trùm cả phân khúc xe tay ga cao cấp khiến một thương hiệu lớn như Piaggio cũng bị lép vế.