vị thành niên
Ngoài kiến thức, rèn luyện nhân cách trong nhà trường là yếu tố quan trọng	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Cho trẻ lớn lên trong xã hội yêu thương

0
Số trẻ em phạm pháp gia tăng và tính chất phạm tội ngày càng nguy hiểm, tàn bạo. Điều này không chỉ gây bất an đối với cộng đồng, mà nạn nhân có khi chính là những người thân trong gia đình, bạn bè đang học cùng trường.
Thật khó có câu trả lời cho sự trượt dài của anh em Phúc Đức khi ra tay sát hại bà bán ve chai lấy tiền cày game. /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Anh em song sinh Phúc - Đức giết bà ve chai: Còn cha, còn mẹ làm chi?

20
Sinh ra có cha, có mẹ đàng hoàng, được đặt những cái tên đẹp  để làm việc thiện ở đời nhưng 'giông bão' đã xuất hiện với cả Phúc - Đức khi lăn lóc bên bà nội, ngoại. Hai chàng trai trẻ ra tay sát hại bà bán ve chai tội nghiệp...
Ảnh: AFP

Myanmar giải ngũ quân nhân vị thành niên

0
Quân đội Myanmar vừa tổ chức lễ giải ngũ tại thành phố Yangon cho 46 binh sĩ vị thành niên để hướng tới mục tiêu sẽ không còn “lính trẻ em” nào trong quân ngũ.
Những rung động đầu đời của con cần được cha mẹ tôn trọng - Ảnh: Shutterstock

Cha mẹ nên làm gì khi trẻ vị thành niên yêu?

3
Thấy con mình yêu khi còn nhỏ tuổi có thể là điều cuối cùng các bậc phụ huynh muốn thấy. Nhưng dù các vị không muốn thì điều này vẫn xảy ra một cách tự nhiên nhất. 
Sáng 18.1, gia đình bà Thái tìm đến văn phòng Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ngãi nhờ trợ giúp pháp lý

Học sinh tự tử sau khi bị đưa lên công an xã: Người mẹ mong làm rõ

15
Sáng 18.1, bà Trương Thị Thái (42 tuổi, ở xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) lặn lội hàng chục cây số đến Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ngãi nhờ trợ giúp pháp lý nhằm làm rõ việc con mình là em Nguyễn Tấn Tâm (17 tuổi) uống thuốc diệt cỏ tự tử sau khi bị công an xã mời lên làm việc.
Lính 'nhí' IS tham gia chặt đầu 8 người

Lính 'nhí' IS tham gia chặt đầu 8 người

0

(TNO) Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa cho công bố một đoạn video có cảnh một số chiến binh "nhí" tham gia chặt đầu 8 người đàn ông Hồi giáo theo dòng Shiite.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng