việc làm
Thực tập sinh chương trình Nhật Bản /// T.T

Nhiều cơ hội làm việc nước ngoài với mức lương cao

0

Người tốt nghiệp ĐH, CĐ có rất nhiều cơ hội ra nước ngoài học tập và làm việc theo chương trình của Chính phủ Việt Nam với mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, để được lựa chọn, ứng viên cần đáp ứng điều kiện gì?

Các chuyên gia tham gia chương trình tư vấn về khối ngành xã hội - nhân văn - giáo dục  chiều 27.3 tại Báo Thanh Niên 	 /// Ảnh: T.H

Cơ hội việc làm nhóm ngành xã hội nhân văn

2
Ngày 27.3, tại chương trình truyền hình trực tuyến 'Lưu ý khi xét tuyển nhóm ngành khoa học xã hội nhân văn và sư phạm', các chuyên gia đã đưa ra những góc nhìn về nhóm ngành này. Theo các chuyên gia, trái với suy nghĩ của nhiều người, cơ hội việc làm các ngành nghề nhóm này rất lớn.
Học sinh tham gia chương trình tư vấn /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Tư vấn mùa thi: Có nên thay đổi ước mơ?

0

'Em có ước mơ trở thành bác sĩ. Tuy nhiên thời gian qua em tìm hiểu thì được biết nghề bác sĩ gặp rất nhiều rủi ro, chỉ cần những sai sót nhỏ cũng có thể để lại hậu quả lớn nên em được nhiều người khuyên đổi ngành. Vậy em có nên tiếp tục theo đuổi ước mơ hay chuyển sang một ngành học khác?'

[TRỰC TIẾP] Tư vấn mùa thi: Không kinh nghiệm sao xin được việc?

[TRỰC TIẾP] Tư vấn mùa thi: Không kinh nghiệm sao xin được việc?

1
Chiều nay 16.3, chương trình Tư vấn mùa thi năm 2019 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Bình Dương, Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức tiếp tục diễn ra tại Trung tâm Hội nghị triển lãm Bình Dương, với sự tham dự của khoảng 4.000 học sinh trên địa bàn tỉnh.
 /// Đào Ngọc Thạch

Thông qua quy định xác định chỉ tiêu tuyển sinh

0
Bộ GD-ĐT đã chính thức thông qua thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 06/2018 quy định về xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ TC, CĐ các ngành đào tạo giáo viên, trình độ ĐH, thạc sĩ và tiến sĩ.
Thí sinh trúng tuyển năm 2018 làm thủ tục nhập học /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Lo ngại lấy tỷ lệ việc làm xác định chỉ tiêu tuyển sinh

1
Bộ GD-ĐT lần đầu tiên sử dụng tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường một năm làm tiêu chí để xác định chỉ tiêu tuyển sinh. Chủ trương này đặt ra nhiều băn khoăn trước những số liệu báo cáo khó kiểm chứng của các trường hiện nay.
Nhiều bạn trẻ tham gia khóa học tìm hiểu về bản thân /// T.A.T

Chuẩn bị gì khi nghỉ việc?

0
Nghỉ việc không quá đáng sợ nếu người lao động đã chuẩn bị tâm lý, lên kế hoạch trước. Hơn nữa, nó mang lại khoảng thời gian giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng để làm việc tốt hơn.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng