viện trợ
Triều Tiên bị cho là đang thiếu khoảng 1,36 triệu tấn lương thực /// Reuters

Hàn Quốc sẽ viện trợ 50.000 tấn gạo cho Triều Tiên

0

Chính phủ Hàn Quốc vừa cho hay sẽ gửi 50.000 tấn gạo cho CHDCND Triều Tiên thông qua một cơ quan của Liên Hiệp Quốc nhằm hỗ trợ nước láng giềng vượt qua tình trạng thiếu lương thực ngày càng trầm trọng.

Triều Tiên bị cho là đang thiếu khoảng 1,36 triệu tấn lương thực /// Reuters

Nga viện trợ gần 4.000 tấn lúa mì cho Triều Tiên

0

Chính quyền Moscow vừa chuyển gần 4.000 tấn lúa mì cho CHDCND Triều Tiên để hỗ trợ nước này khắc phục tình trạng thiếu an ninh lương thực, hậu quả của đợt hạn hán mới đây.

Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc gặp ở Vladivostok hôm 25.4 /// Reuters

Nga viện trợ nhiều nhất cho Triều Tiên

0

Nga vừa đề nghị cung cấp viện trợ nhân đạo trị giá 4 triệu USD cho CHDCND Triều Tiên thông qua một cơ quan thuộc Liên Hiệp Quốc, và sẽ trở thành nước viện trợ lớn nhất cho Triều Tiên trong năm nay nếu điều này được thực hiện.

Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM Junichi Kawaue ký kết hợp đồng viện trợ với Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang Danh Út ngày 20.3 /// Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM

Nhật Bản viện trợ thêm 6 dự án tại Việt Nam

3
Chiều 20.3, Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM Junichi Kawaue ký kết các hợp đồng viện trợ không hoàn lại với tổng trị giá 483.271 USD (hơn 11,2 tỉ đồng) cho 6 dự án về giáo dục và y tế.
Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro phát biểu trong một cuộc tuần hành ủng hộ chính phủ ở thủ đô Caracas /// Reuters

Mỹ tiếp tục gây sức ép lên Tổng thống Venezuela

0

Trong đầu tuần tới, chính quyền Washington có thể sẽ thông báo biện pháp trừng phạt mới nhằm gây sức ép lên Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro nếu quân đội không kháng lệnh ngăn chặn việc đưa hàng viện trợ vào nước này.

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo  phát biểu với giới phóng viên tại trụ sở Bộ Ngoại giao Mỹ hôm 3.10 /// Reuters

Mỹ rút khỏi hiệp ước hữu nghị với Iran

0

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo vừa cáo buộc Iran là mối đe dọa đối với các chiến dịch của Mỹ ở Iraq và cho hay Washington đang rút khỏi hiệp ước hữu nghị với Tehran.

Ông chủ Lầu Năm Góc James Mattis quyết định không phê chuẩn khoản viện trợ quân sự 300 triệu USD cho Pakistan /// Reuters

Mỹ hủy 300 triệu USD viện trợ quân sự cho Pakistan

0
Lầu Năm Góc tuyên bố quân đội Mỹ đã đưa ra quyết định hủy viện trợ 300 triệu USD (7 nghìn tỉ đồng) cho Pakistan do Islamabad thiếu “những biện pháp dứt khoát” nhằm ủng hộ chiến lược của Washington trong khu vực.
Đặc phái viên Mỹ về Iran Brian Hook vừa kêu gọi Liên minh châu Âu “tìm ra giải pháp lâu dài mà có thể thật sự hỗ trợ người dân Iran và kết thúc mối đe dọa của chính quyền nước này đối với ổn định khu vực và toàn cầu” /// AFP

Mỹ chỉ trích EU viện trợ cho Iran

0

Đặc phái viên Mỹ về Iran Brian Hook chỉ trích quyết định của Liên minh châu Âu (EU) viện trợ 18 triệu euro cho Tehran, nói rằng EU đã gửi “thông điệp sai vào thời điểm không phù hợp”, theo Reuters ngày 25.8.

Tổng thống Syria Bashar al-Assad gặp gỡ binh lính tại đông Ghouta /// Reuters

Chân trong, chân ngoài

0
Mỹ vừa quyết định rút lại cam kết chi 230 triệu USD cho những dự án nhằm ổn định tình hình Syria.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng