việt hương
Ngọc Trinh khiến khán giả tò mò về khả năng diễn xuất trong phim mới 'Vu quy đại náo' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Ngọc Trinh khóc lóc khi bị ép cưới 'trai cong'

0
Vu quy đại náo vừa tung trailer hé lộ kế hoạch bỏ trốn của hội ế Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành) trước kế hoạch ép cưới từ phía gia đình.
Vì các người đẹp Hoa hậu Việt Nam có chiều cao quá 'khủng' nên phía Đan Trường đành phải nói lời từ chối và chọn Hạ Vi /// Ảnh: Bá Ngọc

Đan Trường từ chối Hoa hậu Việt Nam để chọn Hạ Vi

0
Nói về việc mời 'nàng Tấm' đóng MV 1,3 tỉ đồng, phía Đan Trường cho biết trước đó ê-kíp có đề xuất nhiều người đẹp Hoa hậu Việt Nam nhưng Hạ Vi có chiều cao phù hợp với Đan Trường nên được mời.
Dương Cường mang đến tiết mục nói về vua Trần Nhân Tông và cuộc xâm lăng của giặc Nguyên Mông /// Ảnh: BTC

Dương Cường trở thành quán quân 'Người nghệ sĩ đa tài 2018'

0
Trong đêm thi cuối, Dương Cường đã đánh liều khi trình diễn tiết mục cải lương đồng thời mang cả đội quân hùng hậu lên sân khấu. Với phần thi xuất sắc của mình, anh xứng đáng giành quán quân của chương trình năm nay.
Khám phá hậu trường series “Chết thì chịu” của Việt Hương

Khám phá hậu trường series “Chết thì chịu” của Việt Hương

0
"Chết thì chịu" là series web drama hài - hành động do Việt Hương sản xuất. Chuyện phim xoay quanh câu chuyện bảo vệ Kim Vương Sọ - chiếc đầu lâu quý giá của hai mẹ con đại gia buôn kim cương trong thế giới ngầm. Cùng PV Thanh Niên khám phá những bí mật thú vị trong series này.
Nghệ sĩ Minh Nhí là người thầy khó tính

Nghệ sĩ Minh Nhí là người thầy khó tính

0
Nổi tiếng với hàng trăm vai diễn hài hước trên sân khấu hơn 30 năm qua, nhưng ít ai biết được trái ngược với hình ảnh dễ thương đó là một "ông thầy khó tính" Minh Nhí. Anh đã là người đào tạo ra một thế các ngôi sao danh tiếng cho làng hài, như: Việt Hương, Thúy Nga, Tiết Cương, Hạnh Thúy...
Việt Hương sẽ vào vai chính là một nhân vật trong giới mafia trong 'Chết thì chịu' /// Ảnh: NVCC

Việt Hương làm phim chiếu mạng về đề tài mafia

0
Mặc dù được đầu tư hoành tráng theo chuẩn phim nhựa, mời những diễn viên đang được yêu thích như Chí Tài, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Hồng Thanh... nhưng Việt Hương cho biết sẽ phát hành phim miễn phí rộng rãi trên Internet.