vietinbank
VietinBank quyết liệt thực hiện tái cơ cấu trong năm 2019

Mục tiêu mới của VietinBank năm 2019

0
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã thông qua Phương án cơ cấu lại gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020 của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank).
VPBank vừa giảm lãi suất huy động ở một số kỳ hạn nhưng vẫn giữ mức cao 8,6%/năm /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Lãi suất tăng, USD xuống giá

0
Lãi suất huy động tiền đồng tăng giảm trái chiều ở một số kỳ hạn, diễn biến này níu kéo giá USD ngân hàng đứng khựng vào những ngày cuối năm.
Thủ tướng phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập VietinBank

VietinBank đón nhận một loạt tin vui

0
Kỷ niệm 30 năm thành lập, sáng 11.11 VietinBank không chỉ đón nhận danh hiệu mà còn được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận một loạt kết quả đạt được và kỳ vọng sẽ trở thành “hạt nhân” của ngành ngân hàng trong thời gian tới.
Poster chương trình

Nhiều ưu đãi từ gói tài khoản thanh toán V-SUPER

0
Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ cạnh tranh, ưu đãi và hiệu quả, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) triển khai Gói tài khoản ưu đãi V-SUPER dành cho KHCN.
Tên VietinBank trên Bảng Xếp hạng Ngân hàng an toàn nhất xếp theo quốc gia năm 2018 của Global Finance

VietinBank là ngân hàng an toàn nhất năm 2018

0
Global Finance vừa phát đi Công bố Bảng xếp hang Ngân hàng an toàn nhất xếp theo quốc gia năm 2018 (The Safest Banks By Country 2018). Đây là lần thứ 5 liên tiếp VietinBank vinh dự có tên trong danh sách này kể từ năm 2014.
Khách hàng bức xúc trước việc bỏ lọt tội phạm của Viện KSND TP.HCM /// C.T.V

Truy nã chủ đầu tư dự án chung cư Gia Phú

0
Liên quan đến vụ lừa đảo tại chung cư Gia Phú, mới đây Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định truy nã bị can đối với ông Nguyễn Hùng Nghiêm là Phó tổng giám đốc Công ty Gia Phú.
Khách hàng SME VietinBank trao đổi cơ hội đầu tư cùng Thương vụ Sao Paulo

30 năm VietinBank đồng hành cùng doanh nghiệp SME

0
Với nhiều chính sách hỗ trợ và sản phẩm, dịch vụ (SPDV) đa dạng, VietinBank đang chứng tỏ vai trò là đối tác tin cậy cho sự phát triển bền vững của khách hàng SME.
Giao dịch dễ dàng - Nhận ngàn quà tặng

Giao dịch dễ dàng - Nhận ngàn quà tặng

0
Nhằm tri ân khách hàng, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) 'Giao dịch dễ dàng - Nhận ngàn quà tặng' với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân.