viettel
<i class="e-mag"></i>Cô giáo tiểu học muốn “xây” trường quốc tế ở huyện vùng cao Y Tý

Cô giáo tiểu học muốn “xây” trường quốc tế ở huyện vùng cao Y Tý

0
Từng "gây bão" khi mở 100% lớp học tương tác đầu tiên ở Hà Nội tại một trường công lập, cô giáo Pham Thị Yến lại đón nhận một thách thức 4.0 khi đã nghỉ hưu. Nguyên Hiệu trưởng trường Thành Công B hợp tác với Viettel để góp sức tạo ra một cộng đồng có thể "xây" trường quốc tế ở cả những huyện vùng cao.
Mytel cán mốc tăng trưởng 3 triệu thuê bao sau đúng 3 tháng khai trương

Viettel lập kỷ lục tăng trưởng mới tại Myanmar

0
Tin từ Tổng công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global) cho biết Mytel - thương hiệu của Viettel tại Myanmar đã đạt mốc 3 triệu khách hàng sau 3 tháng khai trương, dự kiến hết năm 2019 Mytel sẽ có lãi.
Đột nhập cửa hàng Viettel trộm két sắt, bẻ luôn camera

Đột nhập cửa hàng Viettel trộm két sắt, bẻ luôn camera

0
Ngày 19.10.2018, công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ trộm cắp tài sản trị giá hơn 1 tỉ đồng xảy ra tại cửa hàng Viettel ở số 459 đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM.
Bitel tăng trưởng nhanh nhất Peru 3 năm liên tiếp

Bitel tăng trưởng nhanh nhất Peru 3 năm liên tiếp

0
Theo Cơ quan Quản lý Viễn thông Peru (OSIPTEL), hết quý 2/2018, Bitel - Thương hiệu của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tại Peru đã có 5,1 triệu thuê bao, tương đương với thị phần 13,5%.
 
Bùi Tiến Dũng ghi bàn, Thể Công sẽ dự V.League 2019

Bùi Tiến Dũng ghi bàn, Thể Công sẽ dự V.League 2019

0

Thắng Bình Phước 2-0, Viettel giành vé dự V.League 2018. Ở V.League mùa tới, Viettel sẽ đổi tên thành Thể Công, cái tên gắn liền với quá khứ hào hùng của bóng đá quân đội nhân dân Việt Nam.

Các đơn vị tham gia dự án cắt băng khởi động dự án

Tầm soát bệnh tim bẩm sinh bằng công nghệ 4.0

0
Viettel tài trợ thiết bị chẩn đoán bệnh tim từ xa cho gần 30 cơ sở y tế tại An Giang. Dự kiến sẽ có 30.000 trẻ ra đời trong năm 2018 - 2019 tại An Giang được tầm soát bệnh tim bẩm sinh từ khi chào đời.
Đổi sim 11 số thành 10 số như thế nào?

Đổi sim 11 số thành 10 số như thế nào?

0
Việc chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số là một phần trong Kế hoạch chuyển đổi mã mạng của Bộ Thông tin & Truyền thông. Khi Kế hoạch này được triển khai, các nhà mạng sẽ chuyển đầu số một cách tự động.
Mạng 4G Viettel chập chờn

Mạng 4G Viettel chập chờn

3
Sáng nay 12.9, nhiều người dùng mạng 4G của Viettel ở nhiều tỉnh thành đồng loạt phản ánh tình trạng mất kết nối hoàn toàn với dịch vụ.
Việc chuyển đổi các thuê bao 11 số thành 10 số sẽ được triển khai từ ngày 15.9 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Chi tiết lộ trình chuyển đổi SIM 11 số về 10 số

0
Thực hiện lộ trình chuyển đổi mã mạng của Bộ TT-TT, các nhà mạng sẽ tiến hành chuyển đổi hàng triệu thuê bao 11 số về 10 số bắt đầu từ ngày 15.9, và từng nhà mạng đều có những kế hoạch riêng.
Xu hướng sử dụng điện thoại thông minh truy cập internet đang gia tăng mạnh mẽ ở đối tượng trung niên

Cụ bà U.60 cứu người tai biến nhờ chăm lướt net

0
Nhờ chăm đọc báo và xem thông tin từ các nguồn đáng tin cậy trên internet, bà Nguyễn Thị An (67 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã biết tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và giúp được nhiều người xung quanh.