Vin Diesel
Vin Diesel và Ngô Kinh cùng xác nhận việc hợp tác /// Ảnh: Chụp màn hình

Tài tử Vin Diesel tuyên bố hợp tác với Ngô Kinh

0
Ngày 19.10, tài tử Hollywood đã thông qua trang cá nhân chia sẻ đoạn video quay với Ngô Kinh, khiến người hâm mộ bày tỏ sự mong đợi đối với việc hợp tác của hai ngôi sao hành động này.
'The Fate of the Furious' là mối quan hệ phức tạp của ba nhân vật chủ chốt do Charlize Theron, Vin Diesel và Michelle Rodriguez (từ trái qua) thể hiện /// Ảnh: Reuters

Vin Diesel phản bội vợ trong 'Fast & Furious 8'

0
Đoạn trailer mới hé lộ những tình tiết phức tạp trong nội dung của phần mới, kèm theo đó là hàng loạt cảnh cháy nổ, đua xe mãn nhãn không thể thiếu của loạt phim hành động này.
 
Vin Diesel phản bội đồng đội và gia đình để chạy theo Charlize Theron trong 'The Fate of the Furious'  /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Vin Diesel phản bội đồng đội trong ‘Fast & Furious 8’

0
Sau khi công bố tên gọi chính thức phần 8 của loạt phim là The Fate of the Furious, hãng Universal tiếp tục tung ra đoạn trailer của tác phẩm hành động mong đợi năm 2017 với hàng loạt cảnh cháy nổ dữ dội.
Chưa công chiếu, Vin Diesel đã 'mơ' một tượng vàng cho 'Fast 8' /// Ảnh: Reuters

Vin Diesel 'mơ' Oscar cho 'Fast & Furious' phần 8

0
Dù vẫn còn trong giai đoạn hậu kỳ nhưng nam diễn viên kiêm nhà sản xuất của phần 8 sê ri Fast & Furious tự tin bộ phim đủ khả năng cạnh tranh một suất giải thưởng Oscar 2017.