vĩnh thụy
 /// Ảnh: Lê Thiện Viễn

Hoàng Thùy Linh: Nếu sai lầm thì phải trả giá

5
Gặp Hoàng Thùy Linh vào một buổi chiều Sài Gòn dịu mát, tại quán cà phê trong khu căn hộ cô ở. Vẫn thế, nhiều lời nhưng sâu sắc. Và câu chuyện cứ dài ra như một quá trình thăng trầm của một nghệ sĩ trẻ trong suốt nhiều năm: Thành công, sai lầm và đối mặt với nó để xây dựng một 'đế chế' của riêng mình, sống cuộc đời của mình.
Vào showbiz mà không biết thảo mai thì chỉ có chết?

Vào showbiz mà không biết thảo mai thì chỉ có chết?

1
(iHay) 'Có người nói làm nghệ thuật trước hết phải có tài năng nhưng tôi nghĩ chỉ cần đẹp và thảo mai là đủ, mọi thứ khác như tiền bạc, cơ hội, đại gia... sẽ đến từ từ', Lâm Chi Khanh nêu quan điểm cá nhân. 
Tóc Tiên không bỏ qua hoạt động 'chụp ảnh tự sướng' cùng 'nam thần' làng mẫu Việt Nam

Tóc Tiên liên tục chụp ảnh thân thiết bên Vĩnh Thụy

0
Đang đảm nhận vai trò giám khảo một cuộc thi ca hát dành cho thiếu nhi, Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện ở hậu trường The Face, chương trình truyền hình thực tế dành cho người mẫu, khiến nhiều người bất ngờ.
Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy quấn quýt nhau tại sự kiện

Vĩnh Thụy: 'Hoàng Thùy Linh rất nóng bỏng'

4
Dù khá lúng túng khi được hỏi về chuyện tình cảm nhưng chia sẻ về 'bạn gái tin đồn' Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy thừa nhận đây là một cô gái rất nóng bỏng.
Cảnh Vĩnh Thụy hôn Hoàng Thùy Linh trong MV vừa được hé lộ

Hoàng Thùy Linh khóa môi Vĩnh Thụy trong MV mới

0
Dù chưa chính thức thừa nhận chuyện tình cảm nhưng những hình ảnh nóng bỏng vừa được tung ra của "cặp đôi tin đồn" Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy khiến khán giả "đứng ngồi không yên".