vịnh Xuân Đài
Tìm được chỗ cheo leo tuyệt đẹp nhìn ra biển khơi, không 'sống ảo' một lần thì thật lãng phí /// KHỔNG XUÂN HIỀN

'Sống ảo' đẹp mê hồn ở duyên hải nam Tuy An

2
Huyện Tuy An là vùng đất đặc biệt nhất tỉnh Phú Yên. Thiên nhiên đã ban tặng nơi này một bờ biển đẹp chen với đầm Ô Loan, vịnh Xuân Đài; bãi bờ hiền hòa dài tít tắp, nhiều ghềnh đá, cù lao lớn nhỏ gần bờ.
Lồng bè tràn lan trên vịnh Xuân Đài

Lồng bè tràn lan trên vịnh Xuân Đài

0
Khu du lịch quốc gia Vịnh Xuân Đài ở TX.Sông Cầu, tỉnh Phú Yên vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển đến năm 2030, nhưng hiện lồng bè nuôi trồng thủy sản ở đây phát triển tràn lan sẽ làm ảnh hưởng đến vùng quy hoạch phát triển du lịch này.
Nhiều loài thuỷ sản tự nhiên ở vịnh Xuân Đài chết hàng loạt

Nhiều loài thuỷ sản tự nhiên ở vịnh Xuân Đài chết hàng loạt

0
Nhiều loài thuỷ sản tự nhiên sống ở tầng đáy ở vịnh Xuân Đài thuộc khu phố Phước Lý, phường Xuân Yên, thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) bỗng dưng chết hàng loạt trong những ngày qua khiến người dân lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến tôm hùm và cá nuôi trong lồng bè.
Cá ngựa khủng

Cá ngựa khủng

0
Ở Phú Yên có một địa phương mệnh danh là 'thủ phủ' cá ngựa. Đó là thị xã Sông Cầu, nơi có vịnh Xuân Đài được xếp là một trong 10 vịnh đẹp nhất thế giới.
Kỳ thú gành Đá Đĩa

Kỳ thú gành Đá Đĩa

0
Tỉnh Phú Yên có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như vịnh Xuân Đài, Mũi Điện, Đá Bia, chùa Đá Trắng, đầm Ô Loan… Song nhắc đến vùng đất này, du khách không thể bỏ qua điểm du lịch tự nhiên: gành Đá Đĩa, nằm ở bờ biển thôn 6, thuộc xã An Ninh Đông, H.Tuy An.
Cảm hứng vịnh Xuân Đài

Cảm hứng vịnh Xuân Đài

0
(TNTS) Nằm ở phía bắc tỉnh Phú Yên, với trên 13 ngàn hecta mặt nước mênh mông dọc dài huyện Tuy An và thị xã Sông Cầu, vịnh Xuân Đài mang vẻ đẹp bao dung, đắm hồn bất cứ kẻ lãng du nào một lần dấn bước…

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng