vinmec
GS Nguyễn Thanh Liêm (trái) cùng đồng sự tại trung tâm nghiên cứu và cây phân loài biểu diễn mối quan hệ tiến hóa giữa 12 quần thể người trong nghiên cứu	 /// Ảnh: Thanh Lan

Đằng sau bất ngờ nguồn gốc người Việt

0
Nguồn gốc người Việt và một số bệnh tật liên quan đến “tính chất” gien người Việt được các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu tế bào gốc - công nghệ gien Vinmec (VRISG) nghiên cứu và có được những kết quả bất ngờ.
Bà Paula Wilson, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành JCI, trao chứng chỉ JCI lần 2 cho BVĐK Quốc tế Vinmec Times City /// Vinmec Times City

BVĐK Quốc tế Vinmec Times City nhận chứng chỉ JCI lần 2

0
Ngày 5.6, sau 3 năm đạt chứng chỉ JCI đầu tiên tại VN, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Quốc tế Vinmec Times City tại Hà Nội đã được Tổ chức Giám định chất lượng BV Mỹ (JCI) trao chứng chỉ lần thứ 2. 
Khai trương bệnh viện Vinmec tại Đà Nẵng

Khai trương bệnh viện Vinmec tại Đà Nẵng

0
Ngày 27.9.2017, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng chính thức khai trương. Tổng vốn đầu tư hơn 1.200 tỉ đồng, quy mô 222 giường bệnh. Đây là 1 trong 4 cơ sở y tế đạt chuẩn phục vụ công tác y tế cho Hội nghị cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 11.2017.
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec /// Ảnh: M.K

Vingroup tuyên bố phi lợi nhuận Vinmec, Vinschool

0
Đó là công bố của Tập đoàn Vingroup hôm qua 27.9. Theo đó, Vingroup cam kết, 100% lợi nhuận từ Vinmec và Vinschool sẽ được sử dụng cho việc tái đầu tư để liên tục nâng cấp và phát triển hệ thống.
Các chương trình ý nghĩa Vingroup dành cho cư dân Vinhomes Central Park

Các chương trình ý nghĩa Vingroup dành cho cư dân Vinhomes Central Park

0
Với tâm niệm “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Tập đoàn Vingroup đã thực hiện nhiều chương trình, hoạt động đậm tính nhân văn, hướng đến xây dựng đời sống vững bền, hạnh phúc cho cư dân khu đô thị Vinhomes Central Park. 
Phái đoàn Vương quốc Bỉ thăm Vinmec

Phái đoàn Vương quốc Bỉ thăm Vinmec

0
Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam (từ 11-16.3) của phái đoàn Vương quốc Bỉ do thái tử Philippe dẫn đầu, chiều 13.3, ngài Steve Stevaert, Bộ trưởng Nhà nước và ngài Piet Steel, nguyên đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam đã dẫn đầu đoàn đại biểu tới thăm Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec (Hà Nội) của Tập đoàn Vingroup (ảnh).

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng