Vinschool
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec /// Ảnh: M.K

Vingroup tuyên bố phi lợi nhuận Vinmec, Vinschool

0
Đó là công bố của Tập đoàn Vingroup hôm qua 27.9. Theo đó, Vingroup cam kết, 100% lợi nhuận từ Vinmec và Vinschool sẽ được sử dụng cho việc tái đầu tư để liên tục nâng cấp và phát triển hệ thống.
Thẻ ‘vạn năng’ mang đến quà bạc tỉ

Thẻ ‘vạn năng’ mang đến quà bạc tỉ

0
Mới xuất hiện trên thị trường chỉ hơn 6 tháng, Vingroup Card được đánh giá là “siêu thẻ” có khả năng kết nối, tích hợp ưu đãi vượt trội tới hầu hết các lĩnh vực cơ bản của đời sống.
Cô Đặng Châu Anh cùng các học sinh Vinschool trong đêm giao lưu Âm nhạc không biên giới tại Nhà hát Lớn Hà Nội -­Ảnh: Vinschool cung cấp­­

Vì sao 'con nhà người ta' luôn giỏi hơn con mình?

2
Từ bao giờ, chuyện “con nhà người ta” đã trở thành nỗi khiếp sợ của những đứa trẻ nhà bạn? Còn bạn, đã bao giờ bạn đặt lại một câu hỏi: 'Vì sao con nhà mình lúc nào cũng thua con nhà người ta' chưa?
Thủy cung rộng lớn tại Times City là điểm đến yêu thích của mọi em nhỏ

Những điều con thích ở Park Hill

0
Cuối cùng thì Mẹ cũng đồng ý ký kết nguyên tắc gõ cửa mỗi khi vào phòng và để con giữ chìa khóa riêng. Sáng nay trước khi đi làm, bố lại khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng nhà mình sẽ dọn về khu Vinhomes Times City - Park Hill khi khu này xây xong.
Hơn 4.000 người tham gia 'Ngày hội Open day'

Hơn 4.000 người tham gia 'Ngày hội Open day'

0
Sáng 1.6, hơn 4.000 phụ huynh và học sinh đã đến tham dự Ngày hội Open day của Trường phổ thông liên cấp Vinschool. Với ý tưởng xuyên suốt “Thế giới trong tay bạn”, các hoạt động tại Ngày hội Open day được tổ chức theo mô hình 5 ngón tay.
Trường phổ thông liên cấp Vinschool: Công bố tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10

Trường phổ thông liên cấp Vinschool: Công bố tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10

0
Tiếp nối thành công của hệ thống trường mầm non Vinschool, trường Phổ thông liên cấp Vinschool vừa công bố tuyển sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, niên khóa 2014-2015. Với hệ thống giáo dục “5 trong 1”, tích hợp  giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào Tạo với các chương trình quốc tế ưu việt, trường Phổ thông liên cấp Vinschool sẽ cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện, chất lượng cao cho các công dân tương lai.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng