vlog
Đinh Thuận Nhân, một gương mặt Vlogger mới toanh trên sóng truyền hình /// ẢNH: NVCC

Nữ sinh trường song ngữ lần đầu làm Vlog trên truyền hình

0

Nanciezz vừa lên sóng truyền hình trong bối cảnh chương trình dành cho lứa tuổi thiếu niên đang khá hiếm hoi. Không chỉ mang nội dung gần gũi, bổ ích, chương trình còn gây chú ý khi được dẫn dắt bởi một nữ sinh đáng yêu.

An Nguy bên huấn luyện viên Phạm Hương

An Nguy: 'Sau 8 năm ở Mỹ, tôi đã bớt láo'

9
Với gần 3 triệu fan trên trang cá nhân, chưa có album ca hát, chưa có bộ phim ra rạp, An Nguy vẫn đang trên hành trình 'thực tế hóa' sự nổi tiếng của mình, không chỉ qua những dòng trạng thái, vlog trên mạng xã hội.
Vì sao Vlog thoái trào?

Vì sao Vlog thoái trào?

0
(iHay) Vlog không còn được yêu thích? Vlog đã đến giai đoạn thoái trào?... Rất nhiều câu hỏi liên quan về vlog đã được dân mạng đặt ra suốt thời gian gần đây.
Vlog đã không còn được dân mạng yêu thích - Ảnh: T.N

Vlog đã thoái trào?

2
Vlog không còn được yêu thích? Vlog đã đến giai đoạn thoái trào?... Rất nhiều câu hỏi liên quan về vlog đã được dân mạng đặt ra suốt thời gian gần đây.
Tiền về nơi đâu?

Tiền về nơi đâu?

0
Tiền về nơi đâu? - một vlog được thực hiện bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh nhưng đánh động đến vấn đề hoàn toàn nghiêm túc đang gây chú ý trong cộng đồng mạng với hơn 71.000 lượt người xem trên YouTube, gần 5.000 lượt chia sẻ trên Facebook.
Tám chuyện bấm còi xe

Tám chuyện bấm còi xe

3
Vlog Chuyện giao thông của nhóm Đu Đồ Đút (Doodle Dude) được dân mạng yêu thích không chỉ vì hài hước mà còn phản ánh những thực trạng đang tồn tại của giao thông VN.
Hãy cứ ước mơ: Nghĩ khác, đời sẽ khác

Hãy cứ ước mơ: Nghĩ khác, đời sẽ khác

0
Sinh ra với những rào cản về mặt ngoại hình hay điều kiện kinh tế, nhưng những bạn trẻ này đều có cách hiện thực hóa giấc mơ của mình, bởi chẳng có cánh cửa nào tự đóng, trừ khi chính tay bạn khóa nó đi.
Vlog mê hoặc giới trẻ

Vlog mê hoặc giới trẻ

0
Vlog đã và đang trở thành trào lưu được đông đảo cư dân mạng đặc biệt yêu thích. Vlog là blog truyền tải nội dung dưới dạng clip, trong đó tác giả dùng lời nói, động tác của mình để truyền tải nội dung đến khán giả.