vô cảm
Bí quyết 'giải cứu' làn da đầy thâm mụn hiệu quả

Bí quyết 'giải cứu' làn da đầy thâm mụn hiệu quả

0
Nếu đang gánh chịu một làn da đầy sẹo thâm do mụn để lại, bạn hãy tận dụng vỏ chuối và vỏ cam. Đừng tưởng chỉ là những thứ bỏ đi, chúng có thể giúp bạn nhanh chóng hết sẹo một cách bất ngờ mà không tốn tiền.
Cam rất hữu ích với làn da, nhất là da đang bị nám tấn công

Giúp da sạch nám và trắng da ngay tại nhà với quả cam

0
Chỉ với nước cam hoặc vỏ cam là bạn đã có thể tạo nên một loại mặt nạ trị nám da hiệu quả trên cả tuyệt vời ngay tại nhà. Chỉ sau thời gian ngắn nám nhanh chóng biến mất, giúp da trắng sáng và mịn màng.
Vô cảm

Vô cảm

0
Chuyện nhiều người săn cá trong hồ nhiễm dioxin sân bay Biên Hòa (Đồng Nai) rồi bán cho người khác ăn dù biết chất độc từ cá có thể di truyền qua nhiều đời khiến chúng ta phải rùng mình.
Ảnh: Chụp từ phim Help

Vô cảm vì thế giới ảo

1
Phim hoạt hình Help (Giúp đỡ) chỉ với thời lượng một phút nhưng đã khiến người xem phải suy ngẫm nhiều điều.
Học sinh một trường quốc tế được yêu cầu phải tự tay làm bánh rồi bán bánh để quyên góp giúp trẻ em kém may mắn, chứ không được về nhà xin tiền bố mẹ - Ảnh: T.H

Đừng tiếp tay cho con vô cảm

3
Với tình yêu thương bao la, đôi khi ba mẹ đã tạo điều kiện cho con cái cư xử vô tâm với mình, rồi lại hy vọng lớn lên con sẽ tử tế và thành công!
Tôi đang xử tệ với tuổi trẻ của mình ?

Tôi đang xử tệ với tuổi trẻ của mình ?

8

(TNO) 18 giờ, tôi mở cửa bước chân vào phòng trọ của mình sau một ngày làm việc. Và cảnh tượng quen thuộc đập vào mắt: hai cô bạn cùng phòng cũng vừa đi làm về, đang nghỉ mệt bằng cách chăm chú vào điện thoại thông minh...

Tắm miễn phí

Tắm miễn phí

0
Khát vọng làm giàu là khát vọng chân chính của mỗi cá nhân. Tèo cũng không thể khác. Nó tuyên bố với tôi:
Vô cảm và thiếu văn hóa đang lớn dần: Reo hò trước nỗi đau người khác

Vô cảm và thiếu văn hóa đang lớn dần: Reo hò trước nỗi đau người khác

8
Sự vô cảm, từ chối trách nhiệm và hành xử thiếu văn hóa đang trở thành “căn bệnh” lớn dần trong đời sống xã hội. Phải xem đây là chuyện quốc gia đại sự, cần xây dựng một xã hội đồng cảm và chia sẻ... Nếu không có những giải pháp ngăn chặn sẽ là tác nhân làm “lệch chuẩn” hay “loạn chuẩn” đạo đức.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng