vô cảm
Vô cảm

Vô cảm

13
Một học sinh chuẩn bị thi Olympic toán học trên đường đi xe máy về nhà thu xếp đồ đạc, khi qua ngã tư đèn đỏ dù đi theo tuyến đèn xanh nhưng vẫn bị một người tham gia giao thông ở tuyến đang có đèn đỏ chạy ẩu tông chết tại chỗ. Một nữ sinh bị đánh hội đồng, cả lớp thản nhiên đứng nhìn. Có người còn quay clip tung lên mạng, coi đó như một trò vui... tập thể...
Người trẻ không vô cảm

Người trẻ không vô cảm

2
Tại nhiều địa phương, dọc các tuyến quốc lộ thường xảy ra các tai nạn giao thông, những đội ứng cứu nhanh tai nạn giao thông đã hình thành. Trong đó, thanh niên đóng vai trò lực lượng nòng cốt. Đây là một hình thức tình nguyện lần đầu xuất hiện tại VN.
Cán bộ địa chính xé đơn của dân

Cán bộ địa chính xé đơn của dân

32
Sự việc một cán bộ địa chính xã ở Đồng Tháp xé đơn, sau đó lại đổ lỗi do dân viết đơn lòng vòng nên đã xé 'nhầm' đang gây bức xúc trong dư luận.
'Tôi sợ nhất là sự thờ ơ'

'Tôi sợ nhất là sự thờ ơ'

0

(TNO) Đó là khẳng định của bà Tôn Nữ Thị Ninh, Phó chủ tịch Ủy ban Hòa bình VN, nguyên đại sứ đặc mệnh toàn quyền VN tại EU và Bỉ, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, tại buổi tọa đàm 'Vai trò của người trẻ trong công cuộc phòng chống tham nhũng ở nước ta'.

Người dân thờ ơ khi cảnh sát giao thông bị tấn công

Người dân thờ ơ khi cảnh sát giao thông bị tấn công

0
Thời gian gần đây, trên địa bàn Thanh Hóa xảy ra một số vụ va chạm giữa những thanh niên vi phạm giao thông với lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT). Khi xử lý những trường hợp này, CSGT thường tỏ ra lúng túng, yếm thế, trong khi người dân khoanh tay đứng nhìn với thái độ thờ ơ, vô cảm.
Làm đẹp từ quả cam

Làm đẹp từ quả cam

0
Ai cũng biết vitamin C trong cam có tác dụng chữa cảm, dầu chiết xuất từ vỏ cam có thể bảo vệ da tay. Cam còn có nhiều công dụng làm đẹp khác mà ít người biết đến.
Nghiêm khắc xử lý cán bộ vô cảm

Nghiêm khắc xử lý cán bộ vô cảm

0
(TNO) Đó là ý kiến của Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín tại phần thảo luận tổ kỳ họp lần thứ 14 HĐND TP.HCM vào chiều 8.7.
Vô cảm

Vô cảm

0
Chuyện bắt cóc tống tiền của bọn tội phạm vẫn thường xảy ra trên khắp cả nước với muôn hình vạn trạng về cách thức cũng như “mức giá”. Bọn chúng cũng thường đe dọa gia đình nạn nhân là nếu không đáp ứng yêu cầu, con tin sẽ bị giết. Đó không phải là lời “dọa chơi”.
Chuyện bác sĩ Thắng

Chuyện bác sĩ Thắng

0
Bạn sẽ nghĩ gì nếu ai đó chỉ vào mặt mình mà nói rằng: “Anh, chính anh là thủ phạm tạo ra thói vô cảm, ra sự suy đồi đạo đức của xã hội này”?
Tòa sợ trách nhiệm?

Tòa sợ trách nhiệm?

0
Tòa án là cơ quan nhân danh nhà nước thực hiện việc xét xử. Nhưng thời gian gần đây nhiều vụ án được đưa ra xét xử cho thấy mặt trái của tòa, đó là việc sợ trách nhiệm và vô cảm.
Vô cảm

Vô cảm

0
Tiếng hú của chiếc xe cứu thương cứ rền rĩ bất tận nhưng mặt đường phía trước vẫn kín đặc.
Bệnh vô cảm

Bệnh vô cảm

0
Vụ “đánh ghen giữa đường, lột đồ nạn nhân, đưa lên mạng để… công khai” đã khiến dư luận “nóng” lên mấy ngày nay. Nhưng đây không phải là vụ việc mang tính bộc phát. Nó diễn ra có quá trình, và nạn nhân đã nhiều lần trực tiếp báo cáo, trình bày với cơ quan công quyền, đặc biệt là với cơ quan công an sở tại.
Vô cảm hay sợ trách nhiệm?

Vô cảm hay sợ trách nhiệm?

0
Một phụ nữ không may bị tai nạn giao thông, đã cầu cứu người và các phương tiện qua lại trên đường để đưa giúp đến bệnh viện cấp cứu nhưng hầu hết đều ngoảnh mặt.
Cuộc thi làm phim về sự vô cảm

Cuộc thi làm phim về sự vô cảm

0
Nhóm S Communications (Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM) tổ chức cuộc thi làm phim, viết kịch bản “Let’s on air 2013” dành cho sinh viên đang theo học tại TP.HCM, với tổng giải thưởng trị giá lên đến 300 triệu đồng.
Con chơi game, bố lột quần áo, trói vào cột điện

Con chơi game, bố lột quần áo, trói vào cột điện

0
(TNO) Chiều 23.2, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Sinh, Trưởng công an xã Thuận Thiên (H.Kiến Thụy, TP.Hải Phòng) cho biết, công an xã đã yêu cầu ông Vũ Văn Hiệu viết tường trình và ký vào cam kết không tái phạm hành vi hành hạ con trai mình là Vũ Văn Đức (14 tuổi, học sinh một trường THCS ở xã Thuận Thiên).
Người Trung Quốc ngày càng ít tin người Trung Quốc

Người Trung Quốc ngày càng ít tin người Trung Quốc

0
(TNO) Lòng tin giữa những người Trung Quốc đã sụt giảm xuống mức thấp kỷ lục với khoảng 30% số người được phỏng vấn trong một cuộc khảo sát mới đây cho rằng có thể tin tưởng người lạ.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng