vỏ chanh
Tỏi có thể giúp ích trong trường hợp hóc xương cá /// Shutterstock

Mẹo xử trí khi bị hóc xương cá

2
Không ít người ăn nhanh hoặc nói chuyện trong khi ăn dễ bị hóc xương cá. Xử trí thế nào trong tình trạng này, đặc biệt, lỡ bị hóc xương trong tiệc tùng lễ tết. Những mẹo nào là đúng để "trị" hóc xương cá?
 /// Ảnh: Shutterstock

Điều kỳ diệu từ vỏ chanh

0
Khi ăn chanh bạn đừng vội bỏ vỏ của nó, vì vỏ chanh cũng mang đến nhiều lợi ích sức khỏe, theo boldsky.
Vỏ quả cam giúp da sáng
 ///  Ảnh: Shutterstock

Ăn trái cây, đừng bỏ vỏ!

0
Vỏ trái cây là một nguồn protein và vitamin có lợi cho da bằng nhiều cách. Tuy nhiên, nhiều người lại bỏ đi vỏ trái cây khi ăn.
Mẹo vặt: Đuổi gián dễ dàng

Mẹo vặt: Đuổi gián dễ dàng

0
Gián là loài côn trùng gây nhiều phiền toái cho con người trong cuộc sống thường ngày. Một số người còn đặc biệt rất sợ loài côn trùng này. Hãy áp dụng một trong bốn mẹo nhỏ sau đây, bạn sẽ không phải lo về gián nữa.
Nhiều công dụng tuyệt vời từ vỏ chanh mà ít người biết đến - Ảnh: Shutterstock

10 công dụng bất ngờ của vỏ chanh

2
Chanh là một loại trái cây có chức năng chữa bệnh tự nhiên với đặc tính dịu nhẹ. Vỏ chanh có nhiều công dụng nhưng ít người biết và sử dụng chúng.
Trị chướng bụng

Trị chướng bụng

1
Chướng bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu là những vấn đề thường gặp ở người có bụng yếu. Lúc này, có thể bạn cần đến các “trợ thủ”.
Vỏ chanh trợ tiêu hóa

Vỏ chanh trợ tiêu hóa

0
Tôi thường lấy vỏ quả chanh thái nhỏ, phơi khô, đun nước sôi để nguội lấy nước uống hằng ngày. Xin hỏi uống như vậy có tốt cho sức khỏe hay không, hay có chữa được bệnh gì không? Xin cảm ơn. (sonle@...)