vỗ tay
Hội sinh viên Đại học Manchester yêu cầu sinh viên thay thế vỗ tay truyền thống bằng “jazz hand” /// Ảnh chụp màn hình Irish Times

Trường học cấm sinh viên vỗ tay

0
Hội sinh viên Đại học Manchester (Anh) cấm hành động vỗ tay trong các sự kiện tập thể do lo ngại gây ảnh hưởng đến sinh viên bị những chứng bệnh về tâm lý.
 /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích bất ngờ từ cái vỗ tay của bạn

1
Vỗ tay mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà ít người biết, bởi một số điểm áp lực trong cơ thể của chúng ta được kết nối trực tiếp đến các cơ quan khác nhau. 
Xin vỗ tay!

Xin vỗ tay!

13
Chuyện vỗ tay coi thế mà rất phức tạp. Phức tạp vì nhiều khi, người không thích vỗ tay cũng buộc phải vỗ tay, nhiều khi chuyện cần vỗ tay lại không vỗ tay…
Tiếng vỗ tay

Tiếng vỗ tay

0
1 Những năm gần đây nhiều người từng biết đến món “đặc sản” vỗ tay rất ấn tượng. Gọi là “đặc sản” vì chỉ ở các đại hội, hội nghị của ngành ấy mới có.
Kỷ lục vỗ tay

Kỷ lục vỗ tay

0
(TNO) Chàng trai Bryan Bednarek vừa được mệnh danh là người vỗ tay nhanh nhất thế giới qua một đoạn video clip đăng tải trên YouTube.
Nghệ sĩ piano Bích Trà: Ai cũng có "mầm nhạc"

Nghệ sĩ piano Bích Trà: Ai cũng có "mầm nhạc"

0
(TNO) "Mỗi người đều có “mầm” âm nhạc, vấn đề là chúng ta có nuôi dưỡng nó một cách nghiêm túc hay không", nghệ sĩ piano Bích Trà chia sẻ trong buổi nói chuyện Talk classical vào chiều tối 19.8 tại TP.HCM.
Tôi đi làm... khán giả "thuê"

Tôi đi làm... khán giả "thuê"

0
(TNO) Có khá nhiều khán giả trong hầu hết các gameshow, talkshow, chương trình truyền hình là được… thuê. Nhiệm vụ của họ là cổ vũ, hoạt náo, "làm màu" cho chương trình thêm sinh động.
Vỗ tay

Vỗ tay

0
Một nữ diễn viên khoe với bạn gái của mình: