vpop
Chi Pu khoe ảnh chụp cùng T-ara trên trang cá nhân /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Chi Pu được T-ara khen hát tiếng Hàn rõ ràng

0
Sau khi các thành viên T-ara khen Chi Pu hát tiếng Hàn 'thật rõ ràng', nhiều ý kiến cho rằng các cô gái xứ kim chi chỉ đang khen xã giao, chứ thực tế giọng ca Từ hôm nay vẫn còn mắc nhiều lỗi phát âm.
Hà Thúy Anh - Thuận Nguyễn được fan khen đẹp đôi khi lần đầu kết hợp

Hà Thúy Anh - Á vương Thuận Nguyễn đẹp đôi trong MV mới

0
Với em anh là cả thế giới là ca khúc do Hà Thúy Anh sáng tác. Việc kết hợp với á vương Thuận Nguyễn trong MV này cũng là một điều thú vị đánh dấu bước tiến của nữ ca sĩ sau cuộc thi Gương mặt thân quen.
Trước những lùm xùm xung quanh việc bị bầu show tố hủy show vì thiếu Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà (trái) đã chính thức lên tiếng /// Ảnh: FBNV

Hồ Ngọc Hà giải thích lý do hủy show ở châu Âu

1
Sau những lùm xùm quanh việc bầu sô Phương Dung tố Hồ Ngọc Hà hủy show vì thiếu Trấn Thành, Anh Đức, mới đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc này.
Nữ DJ xinh đẹp Thúy Khanh

Thúy Khanh trở lại sau tai nạn xe hơi ở Mỹ

0
Hồi tháng 3, 'bạn gái tin đồn' một thời của Hồ Quang Hiếu bị một cụ ông 70 tuổi lái xe tông mạnh vào đuôi xe khi đang di chuyển trên đường ở Mỹ. Sau tai nạn, cô hoạt động khá dè dặt rồi trở về Việt Nam.
Ngọc Kayla từng bị phản đối vì làm hình ảnh Mắt Ngọc trở nên sexy

Ngọc Kayla từng bị phản đối khi vào nhóm Mắt Ngọc

0
Ngọc Kayla gia nhập vào nhóm nhạc đình đám Mắt Ngọc, thay thế vị trí cho Hoàng Oanh. Sau một năm hoạt động với vai trò thành viên Mắt Ngọc, hot girl 9X mới tâm sự về những ngày đầu khó khăn.