vr
NextVR chính thức có mặt trên nền tảng Steam

NextVR chính thức có mặt trên nền tảng Steam

0
Tính từ thời điểm hiện tại, người dùng đã có thể theo dõi các trận bóng đá, đô vật, show ca nhạc... dưới hình thức thực tế ảo trên Steam - nền tảng phân phối game lớn nhất thế giới.
Bộ kính Varjo VR-1 /// Ảnh: Varjo

Hãng Phần Lan tung bộ kính thực tế ảo 6.000 USD

0
Startup Phần Lan Varjo vừa tung bộ kính thực tế ảo (VR) đầu tiên hôm 19.2 trong nỗ lực nắm bắt thị trường VR cho các ngành công nghiệp đang phát triển, bất chấp kính VR chậm được người dùng đón nhận.
Dreamer Land: Chuyển mình để tiên phong lĩnh vực VR

Dreamer Land: Chuyển mình để tiên phong lĩnh vực VR

0
Được biết đến như đơn vị cung cấp dịch vụ giải trí game thực tế ảo (VR) lớn nhất Đông Nam Á, Dreamer Land đang có nhiều bước chuyển mình đáng chú ý, lấn sân sang mảng nội dung (content) và ứng dụng VR. 
Sau khi sắp xếp, nhóm Oculus sẽ phục vụ mục tiêu dành cho VR và AR tốt hơn /// Ảnh: AFP

Facebook cải tổ bộ phận thực tế ảo Oculus

0
Facebook đã tổ chức lại các bộ phận thực tế ảo tăng cường (AR) và thực tế ảo (VR) để tập trung cho các lĩnh vực chuyên môn kỹ thuật thay vì các sản phẩm cụ thể.
Rất nhiều lợi ích sẽ được giải quyết bởi công nghệ mạng 5G  /// Ảnh: AFP

Mạng 5G định hình thế giới tương lai như thế nào?

0
5G là tên mạng dữ liệu di động thế hệ tiếp theo, hứa hẹn cung cấp tốc độ băng thông rộng cực nhanh so với chuẩn 4G hiện tại. Vậy những lợi ích của công nghệ này sẽ là gì khi ứng dụng vào đời sống?
Trải nghiệm không gian AR/VR của các thiết bị Magic Leap sẽ được nâng tầm nhờ công nghệ từ Sennheiser  /// Ảnh: SlashGear

Sennheiser giúp cải thiện âm thanh cho Magic Leap

0
Sennheiser đã công bố một quan hệ đối tác mới với Magic Leap - đơn vị tạo ra kính đeo thực tế ảo, nhằm mang lại công nghệ âm thanh “cảm giác không gian”.