vũ công
 /// Ảnh: Disclose

'Hot' robot múa cột tại hộp đêm

0
Robot “nhảy sexy” như các vũ công thoát y đã ra mắt từ cuối năm ngoái, nhưng đến năm nay vẫn chưa hết hot.
Nghệ sĩ Việt - Hàn trình diễn múa liên hợp 'Sắc màu vũ điệu'

Nghệ sĩ Việt - Hàn trình diễn múa liên hợp 'Sắc màu vũ điệu'

0
Đoàn múa Y.O Saigon Dance Ensemble (Hàn Quốc) kết hợp cùng Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP.HCM (HBSO) với sự tham gia biểu diễn của các vũ công Việt - Hàn vừa có buổi công diễn tối 13.3 tại Nhà hát thành phố. Tác phẩm mới nhất mang tên “Sắc màu vũ điệu” do nữ nghệ sĩ Hàn Quốc Yoo-Oh Chun biên đạo.
Cảnh trong vở ballet Obliviate /// Ảnh: BTC

Đêm song vũ của vũ công Việt Nam và Hàn Quốc

0
Chương trình Đêm song vũ - Từ cổ điển đến đương đại, nằm trong khuôn khổ dự án Giao lưu múa nghệ thuật Hàn - Việt 2018, sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 8.12 tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM).
 Alexander Tú /// Ảnh: A.T

Trò chuyện cùng vũ công Alexander Tú

0
Tối 13.6, tại Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory (Q.2, TP.HCM) sẽ diễn ra buổi nói chuyện của nhà trị liệu cơ năng, biên đạo múa và vũ công Alexander Tú (ảnh).
Không rõ do sự đồng cảm hay vì cùng có chung niềm đam mê với nhảy múa mà cuộc sống lại khiến bốn người họ trở thành một gia đình /// Ảnh: NVCC

Chàng dancer Sài Gòn quyết nuôi ba anh em xa lạ mồ côi mẹ

2
22 tuổi, chàng dancer trẻ với đầy hoài bão và đam mê âm nhạc đã đưa ra một quyết định khiến nhiều người nể phục là nhận nuôi ba anh em mồ côi mẹ, những đứa trẻ nghèo mà anh chỉ quen qua một cuộc thi nhảy.
Là một vũ công đắt show, Lâm Vinh Hải không tránh khỏi những chấn thương khiến anh đau đớn và mệt mỏi

Lâm Vinh Hải: Đã có lúc tính bỏ nghề

0
Đối mặt với nguy cơ giã từ niềm đam mê, Lâm Vinh Hải thú nhận anh có cảm giác như là phải đối mặt với 'bản án tử hình' với 'hàng ngàn mũi kim' chích vào tim.
Alexander Tú hướng dẫn động tác múa cho các em nhỏ ở SMPAA /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Thổi hồn Việt vào bài múa hiện đại

0
Dù có sự nghiệp vững vàng ở Mỹ nhưng Alexander Tú vẫn quyết tâm trở về VN, như anh nói là trở về cội nguồn với ước mơ góp phần giới thiệu bản sắc văn hóa VN ra thế giới.
<i class="e-mag"></i>Lệ Thu: Kiên định với mọi tham vọng

Lệ Thu: Kiên định với mọi tham vọng

0
Vòng eo 60, da bánh mật, tóc đánh rối, phong cách ngọt như mật và hoang dã. Chị có thể làm MC trong buổi tiệc sang trọng, một vũ công cuồng nhiệt trong tay người tình nhưng khi tiếp xúc bạn sẽ tiếp tục bất ngờ với khí chất mạnh mẽ, tự tin, cuốn hút, quyết đoán, đầy tham vọng, sẵn sàng đương đầu và theo đuổi mục tiêu tới cùng để thành công của chị Nguyễn Thị Lệ Thu - Giám đốc Tiếp thị & Phát triển kinh doanh Bệnh viện FV.
Kim Khánh (giữa) cùng bà Mary Tarnowka, Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM, và các diễn viên trong phim  /// ẢNH: NSCC

Kim Khánh đạo diễn phim tài liệu về người chuyển giới

0
Kim Khánh, nữ diễn viên nổi tiếng từ thập niên 1990, vừa đảm nhận vai trò sản xuất và đạo diễn phim tài liệu Hồn bướm nói về cuộc sống, ước mơ của người chuyển giới trên hành trình đấu tranh được sống đúng với giới tính thật.