vũ khí tối tân
Các quan chức Nga theo dõi vụ thử Avangard hôm 26.12 /// Reuters

Nga trình làng loạt vũ khí tối tân

0
Hãng TASS hôm qua dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố tên lửa bội siêu thanh Avangard của nước này sẽ được triển khai trong năm 2019.
Một cuộc diễn tập bảo vệ quần đảo Andaman và Nicobar 
năm 2017 	 
 /// Ảnh: Bộ Quốc phòng Ấn Độ

Căn cứ bí mật trên đảo của Ấn Độ

0
Ấn Độ âm thầm duy trì căn cứ quân sự chiến lược với vũ khí tối tân trên quần đảo Andaman giữa Ấn Độ Dương để theo dõi tàu ngầm Trung Quốc.
Tổng thống Nga Vladimir Putin /// Reuters

Tổng thống Nga tiết lộ hàng loạt vũ khí tối tân

0
Trong Thông điệp liên bang ngày 1.3, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết nước này đã phát triển hàng loạt tên lửa chiến lược mới để đối phó việc Mỹ rút khỏi Hiệp ước chống tên lửa đạn đạo (ABM) hồi năm 2002.
Khám phá tên gọi chiến hạm Mỹ

Khám phá tên gọi chiến hạm Mỹ

0
Những chiến hạm hiện đại của Mỹ không chỉ gây chú ý bởi hệ thống vũ khí tối tân mà còn là sự thú vị tiềm ẩn trong tên gọi.
Linh kiện dỏm trong vũ khí tối tân Mỹ

Linh kiện dỏm trong vũ khí tối tân Mỹ

0
Các vũ khí tối tân và tưởng như bất bại của Mỹ đang đối mặt với nguy cơ nghiêm trọng do linh kiện dỏm có nguồn gốc từ Trung Quốc.
Nga gửi tên lửa “diệt hạm” tối tân cho Syria

Nga gửi tên lửa “diệt hạm” tối tân cho Syria

0
(TNO) Nga đã gửi các tên lửa hành trình chống hạm tối tân cho Syria trong một động thái thể sự mức độ ủng hộ sâu rộng mà Moscow dành cho chính phủ của Tổng thống Bashar al-Assad.
Xu thế mới của tên lửa đối hạm

Xu thế mới của tên lửa đối hạm

0
Nâng cấp toàn diện khả năng kết nối lẫn phần mềm điều khiển đang là nền tảng để hải quân Mỹ phát triển tên lửa có độ chính xác cao.