vũ thành an
Trước khi trở lại Mỹ, con gái cố nhạc sĩ Phạm Duy làm đêm nhạc lần thứ ba theo yêu cầu người hâm mộ

Đêm nhạc chia tay khán giả Việt Nam của Thái Hiền

0
Sau 2 đêm nhạc tái ngộ khán giả trong nước Tuấn Ngọc - Thái Hiền: 30 năm Lời gọi chân mây, trước yêu cầu của người mộ điệu, phần 3 của chương trình này sẽ diễn ra tại phòng trà We, TP.HCM vào ngày 5.5.
CD 'Chuyện tình không tên - Vũ Thành An' có chữ ký tác giả /// ẢNH: T.N

Sưu tầm chữ ký Vũ Thành An, Tuấn Ngọc

0
Các sản phẩm âm nhạc có chữ ký của nghệ sĩ sẽ được giới thiệu tại Hội chợ băng đĩa Phương Nam, diễn ra từ ngày 7 - 10.12 tại Nhà triển lãm Cung văn hóa Lao động, TP.HCM.
Danh ca Họa Mi hát gây quỹ cho người khuyết tật

Danh ca Họa Mi hát gây quỹ cho người khuyết tật

0
Những bản tình ca được nhiều thê hệ yêu thích của nhạc sĩ Vũ Thành An và Ngô Thụy Miên đã được thể hiện qua tiếng hát danh ca Họa Mi cùng nhiều ca sĩ trong đêm nhạc Khóc mộng thiên đường vào ngày 11.10 tại TP.HCM.

Như Hoa (phải) sau khi nhận HCV SEA Games 29 /// Thành An

Chiếc HCV SEA Games cuối cùng của bà mẹ hai con

0
Trước ống kính truyền hình, nhà vô địch SEA Games 29 môn đấu kiếm Nguyễn Thị Như Hoa miệng tươi như cái tên cô mang nhưng mắt thì rưng lệ: ‘Tôi thật sự nhớ hai con của mình và chỉ muốn bay ngay về Việt Nam để ôm lấy chúng”.
Vũ Thành An chàng trai tài năng hút hồn phái đẹp /// Độc Lập

Chiến tích vàng của hot boy đấu kiếm

0

Vũ Thành An – người cầm cờ dẫn đầu đoàn thể thao Việt Nam trong lễ khai mạc SEA Games 2017 vừa xuất sắc đoạt huy chương vàng kiếm chém nam.

 /// Ảnh: Độc Lập

Đêm nhạc Vũ Thành An đầu tiên tại TP.HCM

0
Nhạc sĩ Vũ Thành An cho biết ông rất yêu thích không gian diễn ra đêm nhạc (thuộc khách sạn Majestic trên đường Đồng Khởi), bởi gợi cho ông nhớ về những sinh hoạt văn nghệ thuở 1960 - 1970 nơi đây.