vườn hoa
Cây xanh đã mọc trên bãi rác thải đã qua xử lý ở “Công viên bãi rác” /// ẢNH HOÀNG LONG

Biến bãi rác thành công viên

0
Trước thực trạng nhiều vùng quê bị ô nhiễm bởi rác thải, một doanh nhân trẻ ở H.Xuân Trường, Nam Định đã đầu tư 8 tỉ đồng để làm mô hình “Công viên bãi rác”, phục vụ người dân.
Sắc màu hoa Cù Lao Phố

Sắc màu hoa Cù Lao Phố

0
Hình thành chưa lâu nhưng làng hoa Cù Lao Phố ở Biên Hòa, Đồng Nai đã trở thành một nơi cung cấp hoa phong phú cho khu vực Đông Nam Bộ và TP.HCM.
Bãi đá sông Hồng là điểm đến lý tưởng với không gian rộng và rất nhiều loài hoa
 /// Ảnh: Phạm Dự

Những vườn hoa hút hồn người trẻ

1
Bước sang tháng 12, khi không khí lạnh ùa về cũng là lúc các loài hoa đua nhau khoe sắc. Cũng dịp này, nhiều người trẻ lại nô nức đi chụp hình để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.
Người dân đổ xô đến chụp ảnh đầu năm tại các vườn hoa ở Nhật Tân - Ảnh: Bảo Hoàng

Dịch vụ chụp ảnh 'hốt bạc' đầu năm

0
Sau Tết Nguyên đán, thời tiết nắng đẹp nên lượng người đổ về các vườn hoa tại Nhật Tân (P.Nhật Tân, Q.Tây Hồ, Hà Nội) chụp ảnh rất đông. Chủ các nhà vườn tại đây thu hàng chục triệu đồng mỗi ngày nhờ dịch vụ này.
Vườn hoa ven hồ Hoàn Kiếm từng đẹp như thế này...

Chơi xuân đừng giẫm hoa

0
Nhiều chuyên gia đã đề nghị chính quyền cần có thông điệp với người dân về trật tự văn minh khi vui xuân ở những nơi công cộng, tránh lập lại câu chuyện chen lấn “giẫm nát hoa đón giao thừa” như vừa qua.
Ảnh: Thanh Chương

Điều tra vụ phá hoại hoa tết

0
Chủ tịch UBND xã Gia Tân 3, thừa nhận hàng ngàn giỏ hoa của người dân bị phá nát bởi con người chứ không phải mèo và chó.