vương miện
Gây chú ý nhất là hình ảnh Nhất Hương vào vai người công nhân vệ sinh đội vương miện trên đầu. Cô lý giải: ''Một người âm thầm làm cho thành phố xanh sạch đẹp thì trong mắt Nhất Hương họ cũng là hoa hậu''

Diễn viên Nhất Hương gây sốc khi đội vương miện tiền tỉ quét rác

0
(TNO) 'Là phụ nữ khi sinh ra, ai cũng được gọi là phái đẹp và ai cũng là hoa hậu trong mắt những người yêu thương mình. Tôi cũng vậy, tôi cũng là hoa hậu trong lòng ba mẹ và các em tôi', diễn viên Nhất Hương chia sẻ về bộ ảnh đội vương miện khi đang làm nhiều ngành nghề khác nhau.
Hoa hậu Hoàn vũ VN trở lại sau 7 năm

Hoa hậu Hoàn vũ VN trở lại sau 7 năm

2
Sau 7 năm tạm ngưng, Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch vừa cấp phép cho Công ty Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015 (Miss Universe Vietnam) tại Diamond Bay City, Nha Trang, Khánh Hòa.
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Trái đất 2014

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Trái đất 2014

0
(TNO) Vượt qua nhiều thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, người đẹp Jamie Herrell của nước chủ nhà Philippines đã giành vương miện Hoa hậu Trái đất trong đêm chung kết diễn ra vào tối 29.11, theo philstar.
Lần đầu tiên một hoa hậu xin trả lại vương miện

Lần đầu tiên một hoa hậu xin trả lại vương miện

0
Đã hơn 1 năm kể từ ngày Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2011 Triệu Thị Hà nộp đơn xin trả lại danh hiệu (đơn cô viết tay gửi ban tổ chức (BTC) vào ngày 26.4.2013), đến nay sự việc mới lại được xới lên.