xâm hại trẻ em
Bức xúc tình trạng trẻ em bị xâm hại

Bức xúc tình trạng trẻ em bị xâm hại

1
Phiên chất vấn Bộ trưởng LĐ-TB-XH Đào Ngọc Dung “nóng” với những câu hỏi về tình trạng xâm hại trẻ em, đặc biệt là vấn đề xâm hại tình dục, đang gây bức xúc trong xã hội.
Ban hành Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình

Ban hành Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình

4
Bộ VH-TT-DL vừa ban hành Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình theo Quyết định số 4843/QĐ-BVHTTDL, để đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình, khắc phục các vấn nạn trong hôn nhân gia đình đang có xu hướng gia tăng.
Một vụ hiếp dâm tại TP.Đà Nẵng được đưa ra xét xử trong năm 2017 /// Ảnh: Nguyễn Tú

‘Trái cấm’ từ mạng xã hội

0
Tại TP.Đà Nẵng, trong 5 năm qua có đến 120 vụ xâm hại trẻ em bị phát hiện, trong đó nhiều vụ hiếp dâm, giao cấu trẻ em do quan hệ yêu đương qua mạng xã hội. Đây là lời cảnh tỉnh dành cho giới trẻ.
Khi bạo lực nhắm vào trẻ thơ

Khi bạo lực nhắm vào trẻ thơ

2
Chưa bao giờ bạo lực lại tràn lan đến đáng sợ như bây giờ, nguy hiểm hơn, tình trạng bạo hành trẻ em có xu hướng gia tăng đến mức báo động đỏ.
Trẻ em đối thoại với đại diện các bộ, ngành về vấn đề bạo lực, xâm hại /// Ảnh: Thanh Phúc

'Các cô, chú có giải pháp mới nào không?'

0
Hôm qua (26.8), tại phiên đối thoại với lãnh đạo các bộ, ngành trong khuôn khổ Diễn đàn trẻ em quốc gia, đã có nhiều kiến nghị về vấn đề bạo lực và xâm hại trẻ em.
Xâm hại tình dục trẻ em - Kỳ 4: Nhọc nhằn tìm công lý

Xâm hại tình dục trẻ em - Kỳ 4: Nhọc nhằn tìm công lý

0
Dời nhà, mất việc, không dám về quê nhìn mặt họ hàng... đó là tình cảnh của nhiều gia đình có con bị xâm hại tình dục. Họ không chỉ là nạn nhân của kẻ thủ ác, mà còn là nạn nhân của sự mặc cảm, định kiến.