xăng
Các mẫu tang vật là xăng giả và hóa chất để pha chế xăng giả được thu giữ  /// ẢNH: HOÀNG BÌNH

Cần công khai các cây xăng bán hàng giả

7
Tin tức về vụ phá đường dây “chế” xăng giả cực lớn đăng trên Thanh Niên thu hút sự quan tâm của rất đông bạn đọc, bởi đây là mặt hàng gia đình nào cũng sử dụng.
Chiếc xe sang của nghi phạm trộm gà vịt  /// Chụp màn hình SCMP

Nông dân trộm gà vịt để... mua xăng cho xế cưng BMW

0
Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ một người đàn ông nghi trộm gà, vịt ở các làng miền tây nam nước này rồi đem bán lấy tiền mua xăng để chạy xế hộp BMW trị giá 2 triệu nhân dân tệ (6,8 tỉ đồng).
Hơn 1 năm qua, OPEC cùng với Nga hợp tác cắt giảm sản lượng khai thác để tăng giá dầu /// Reuters

Giá dầu vẫn căng thẳng

0
Giá dầu tháng 3 ngày càng cao hơn rất nhiều so với kỳ vọng, bắt nguồn từ việc căng thẳng thương mại giữa các bên tăng cao, vốn có thể dẫn đến gia tăng chi phí cho nền kinh tế.
Lâm Đồng mới có 8,4% cửa hàng bán xăng E5

Lâm Đồng mới có 8,4% cửa hàng bán xăng E5

0
Ngày 19.6, Sở Công thương Lâm Đồng cho biết vừa có công văn gửi tổng đại lý, đại lý và các cửa hàng kinh doanh xăng dầu (CHXD) trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh thực hiện lộ trình bán xăng E5.
Kẹt xe là một “đặc sản” của Bangkok  /// Ảnh: Lam Yên

Nỗ lực chống ô nhiễm không khí ở Bangkok

0
Bầu trời thủ đô Bangkok (Thái Lan) từ khói mù ô nhiễm dày đặc ở thập niên 1990 chuyển sang trong xanh nhờ vào những chính sách chống ô nhiễm không khí quyết liệt.
Giá xăng được điều chỉnh từ 15 giờ /// N. Thắng

Xăng tăng giá hơn 700 đồng một lít

0
Kể từ 15 giờ hôm nay (5.9), xăng RON 92 có mức giá bán ra phổ biến là 16.076 đồng/lít, tăng 702 đồng/lít so với giá bán hiện nay trong khi xăng E5 tăng 611 đồng/lít.