xấu hổ
Xấu hổ từ 'cửa ngõ quốc gia'

Xấu hổ từ 'cửa ngõ quốc gia'

0
Nguyên Đại sứ VN tại Indonesia Hoàng Anh Tuấn chia sẻ chỉ 4 tháng vừa qua, ông đã có 3 chiếc vali bị hỏng, vỡ, 1 thùng đồ bị dập nát hoàn toàn, trong đó riêng dịp trước và sau tết đã bị vỡ 2 vali và 1 thùng đồ khi di chuyển chặng Jakarta - Hà Nội và khứ hồi Tân Sơn Nhất.
 
Cũng như nhiều quy định khác trong cuộc sống, hệ thống tàu điện ngầm của Nhật rất chính xác trong giờ giấc khởi hành và về bến - Ảnh chụp màn hình video

Yêu nước

27
Chúng ta hãy thôi nói về lòng yêu nước, về những điều lớn lao khi yêu nước là gì nếu không phải là sự tự xấu hổ.
Bộ trưởng Thăng: ‘Bao giờ chưa thấy nhục thì vẫn còn mất cắp hành lý’

Bộ trưởng Thăng: ‘Bao giờ chưa thấy nhục thì vẫn còn mất cắp hành lý’

66

(TNO) Tại cuộc làm việc với các đơn vị trong ngành hàng không và cơ quan công an, chiều nay 18.6, về tình trạng khách đi máy bay bị mất cắp hành lý, Bộ trưởng Đinh La Thăng nói: "Nguyên nhân lớn nhất là lãnh đạo các anh không nhận thấy trách nhiệm của mình. Bao giờ các ông còn vô cảm, không thấy nhục khi khách quốc tế đến bị mất cắp, thì mất cắp chưa giảm được".
 
 

Phải biết xấu hổ

Phải biết xấu hổ

0
Bài Vui chơi và ý thức trên Thanh Niên ngày 2.1 nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi, thể hiện thái độ bức xúc về tình trạng xả rác bừa bãi trong mỗi dịp lễ hội.
Ngành vận tải đáng xấu hổ

Ngành vận tải đáng xấu hổ

0
Điều đó để nói về việc các hãng vận tải chây ì, cố giữ nguyên giá cước dù xăng đã giảm giá đến 9 lần, tương đương gần 17% trong vòng 3 tháng qua. Các hãng taxi thì lấy lý do “khó khăn điều chỉnh đồng hồ cước”; các hãng vận tải thì viện cớ "chờ độ trễ", đã ký hợp đồng vận chuyển từ trước... để trốn giảm giá.