xe bmw
Lô xe BMW mới do Thaco nhập khẩu đã về cảng

xe BMW mới do Thaco nhập khẩu đã về cảng

0
xe BMW đầu tiên được Trường Hải (Thaco) nhập khẩu trực tiếp từ Đức sau khi Nghị định 116 có hiệu lực đã cập cảng tại TP.HCM bao gồm các mẫu xe như: BMW 7 Series, BMW X1, BMW 118i và BMW 218i.
 
Triển lãm BMW World tại Singapore trưng bày hơn 30 mẫu xe BMW và MINI  /// Ảnh: Trần Hoàng

Thưởng lãm BMW World, đã mắt ngắm xế sang

0
Với sự góp mặt của hơn 30 mẫu xe thuộc nhiều phân khúc khác nhau, Triển lãm BMW World diễn ra từ ngày 24 - 26.8 tại Singapore được xem như “bữa tiệc” xe sang thịnh soạn dành cho tín đồ đam mê dòng xe BMW, MINI tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương.
Cái Mép là một trong những cảng nước sâu có quy mô của VN /// Ảnh: Gia Khiêm

118 container xe BMW không có người nhận

3
Theo thông tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cái Mép - Cục Hải quan Bà Rịa-Vũng Tàu, tính đến hết tháng 4, có 118 container (cont.) chứa xe BMW được nhập về cảng này nhưng chưa có người nhận.
Cần số điện tử Steptronic trên các mẫu xe MINI đời mới

MINI giới thiệu hộp số 7 cấp ly hợp kép

0
Hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép trên các mẫu xe MINI sẽ có tên gọi Steptronic, kết hợp cùng với kiểu cần số điện tử giống xe BMW cùng tập đoàn.
Lô xe BMW và MINI do THACO nhập về Việt Nam

THACO nhập lô xe BMW và MINI đầu tiên về Việt Nam

0
55 chiếc xe BMW và MINI nhập khẩu từ Đức, Anh… đã có mặt tại Việt Nam sẵn sàng bán ra chính thức sau khi những thương hiệu này do Euro Auto phân phối được chuyển giao sang phía THACO.
THACO sẽ trở thành nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW và MINI tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 1.1.2018 /// Ảnh: Hướng Dương

BMW chọn Trường Hải phân phối xe ở Việt Nam

0
Ngày 12.9, Tập đoàn BMW Châu Á (BMW Group Asia) cho biết BMW và Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) đã ký thư ngỏ ý nhằm thể hiện ý định chọn THACO trở thành nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW và MINI, tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 1.1.2018.